HÃNG PHIM TRẺ


 

Kỷ niệm 70 năm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, Hãng Phim Trẻ phát hành DVD 'bài ca người chiến sĩ'

(Hãng phim trẻ) - Kỷ niệm 70 năm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam Hãng Phim Trẻ phát hành DVD "Bài ca người chiến sĩ" và giới thiệu những ca khúc đặc sắc về người lính - Những người bảo vệ tổ quốc, hình ảnh của họ sống mãi trong lòng dân tộc và trong những nhạc phẩm hào hùng.

DVD "Bài ca người chiến sĩ" 

Cố nhạc sĩ Doãn Quang Khải đã sáng tác Vì Nhân Dân Quên Mình từ “cảm xúc mãnh liệt của một người lính say mê lý tưởng” khi còn ngồi trên ghế học viên của Trường Sĩ quan Lục quân vào năm 1951. Bài hát đem lại cho ông giải thưởng của Hội Văn nghệ Việt Nam vào năm 1952 và đến nay vẫn được dùng làm nhạc hiệu trong nhiều chương trình truyền hình, phát thanh quân đội.

Cũng họ Doãn, cũng xuất thân từ trong quân đội, khi quay lại vùng chiến địa Điện Biên vào năm 1958, người lính Doãn Nho bồi hồi nhớ những đồng đội đã ngã xuống, và nhìn thấy sức sống mãnh liệt của một thế hệ chiến sĩ trẻ vừa bước vào quân ngũ.

Với cảm xúc đó, ông đã sáng tác bản hùng ca Tiến Bước Dưới Quân Kỳ. Bài hát trở nên phổ biến tới mức mỗi khi nghĩ đến quân đội nhân dân Việt Nam, người ta có thể nghe văng vẳng giai điệu hùng tráng của bài hát Tiến Bước Dưới Quân Kỳ.

Trong khi đó, sau 30 tháng 4, Thế Hiển nổi tiếng như là một ca sĩ – nhạc sĩ có những nhạc phẩm đa dạng thể loại như Nhánh Lan Rừng, Tóc Em Đuôi Gà,… nhưng mỗi khi nhắc tới người lính thì ông lại say mê và đầy cảm xúc. Vì thế, “người viết nhật ký bằng âm nhạc” đã sáng tác nhiều bản nhạc về chiến sĩ nhân dân. Trong đó, ca khúc Hát Về Anh đặc biệt khắc họa hình ảnh người lính mộc mạc, tinh tế và sẳn sàng hy sinh cho tổ quốc.

Cùng với nhiều thế hệ nhạc sĩ viết về người lính ; các nhạc sĩ Doãn Quang Khải, Doãn Nho cho tới Thế Hiển, xuất thân có thể khác nhau, nhưng các sáng tác của họ đều thể hiện những góc độ tiêu biểu của người chiến sĩ nhân dân anh hùng.

Hãng Phim Trẻ hiện đang phát hành sản phẩm viết về người lính trên với chất lượng âm thanh, hình ảnh tiêu chuẩn cao. Đây chắc chắn là những sản phẩm không thể thiếu đối với người yêu nhạc và là những món quà tinh thần ý nghĩa nhân kỷ niệm 70 năm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam.

·        Các sản phẩm chủ đề về người lính của Hãng Phim Trẻ:

CD :

+ Alb Hoàng Vân - Người chiến sĩ ấy

+ Bài ca người chiến sĩ - bài ca người lính 2

+ Bài ca người lính

+ Bài ca Trường Sơn

+ Bài ca Trường Sơn 2 - Bước chân

+ Bài ca Trường Sơn 3- Cánh Võng

+ Cánh diều kỷ niệm (Tình yêu & người lính) - Long Nhật

+ Cuộc đời 06- Chào anh  Giải phóng quân

+ Cuộc đời 07 - Quê hương anh bộ đội

+ Cuộc đời 08 - Màu hoa đỏ

+ Cuộc đời 10 - Người đi săn máy bay

+ Cuộc đời 11 - Trái tim trong ba lô

+ Hoan hô chiến sĩ Điện Biên - Hò kéo pháo

+ Người lính và bản tình ca

+ Nổi trống lên

DVD :

+ Alb nhạc tuyển Thu Hiền - Trường Sơn Đông, Trường Sơn Tây

+ Biển đảo quê hương 3

+ Hành khúc ngày và đêm

+ Lý Tự Trọng - sáng mãi tên anh

+ Màu hoa đỏ (K) - Vọng mãi ngàn năm

+ Bài ca người chiến sỹ - Bài ca người lính 2

+ Bài ca Trường Sơn

+ Bài ca Trường Sơn 2- Bước Chân (DVD và DVD karaoke)

+ Hoan hô chiến sĩ Điện Biên- hò kéo pháo

+ Nổi trống lên (DVD-DVD karaoke)

+ Cuộc đời 01

+ Cuộc đời 05 - Hãy yên lòng mẹ ơi

+ Cuộc đời 06 - Chào anh giải phóng quân

+ Cuộc đời 04 - Tiểu đoàn 307

Cùng không khí chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, Hãng phim trẻ đang khẩn trương đưa ra chương trình khuyến mại, giảm giá các sản phẩm chủ đề người lính. Thông tin chi tiết sản phẩm khuyến mại xin cập nhật trong mục khuyến mại mỗi tháng trên Website.

Hoặc truy cập trực tiếp link: http://sanpham.hangphimtre.vn/san-pham/san-pham-khuyen-mai để xem các sản phẩm trong chương trình khuyến mại.

Q.N

Chia sẻ với bạn bè