HÃNG PHIM TRẺ


 

Hãng Phim Trẻ chúc mừng năm mới!

(Hãng phim trẻ)- Một mùa Xuân mới lại về, hoa mai hoa đào rực rỡ khắp nơi, mở ra bao điều mới mẻ, hy vọng những cơ hội tốt đẹp nhất sẽ đến với chúng ta.

Năm 2014 mặc dù gặp rất nhiều khó khăn như suy thoái kinh tế toàn cầu, dịch bệnh, tai nạn, lũ lụt và cả sự rình rập, xâm lăng của ngoại bang,…đã liên tiếp ảnh hưởng đến từng cơ quan xí nghiệp, từng gia đình, mỗi cá nhân. Nhưng với bản lĩnh vững vàng và niềm tin mãnh liệt của người cộng sản, Hãng Phim Trẻ đã vượt qua bao thử thách gian nan và bao sóng gió để có được những thành quả như ngày hôm nay.

Năm Ất Mùi 2015 hứa hẹn mang đến cho đất nước nói chung và Hãng Phim Trẻ nói riêng nhiều hy vọng với những tín hiệu khả quan về một nền kinh tế được phục hồi. Với vai trò là đơn vị sự nghiệp thuộc Thành Đoàn TP. HCM, có chức năng giáo dục lý tưởng cộng sản, định hướng những giá trị thẩm mỹ cho thanh thiếu niên trên lĩnh vực điện ảnh, âm nhạc, sân khấu và truyền hình, Hãng Phim Trẻ tiếp tục phát huy những thế mạnh hiện có và mở ra nhiều hướng đi mới, nhằm chinh phục những đỉnh cao mới.

Hãng Phim Trẻ xin chân thành cảm ơn những tình cảm và sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian qua và sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian tới!

Bước sang năm 2015, Hãng Phim Trẻ tin tưởng rằng với quyết tâm, đoàn kết một lòng của tập thể CBCNV sẽ gặt hái được nhiều thành công, thắng lợi, giúp xây dựng Hãng Phim Trẻ ngày càng lớn mạnh và phát triển.

Chúc một năm mới nhiều điều tốt đẹp và an lành!

Chia sẻ với bạn bè