HÃNG PHIM TRẺ


 

Hãng Phim Trẻ phát hành DVD "Ngày xửa ngày xưa 23: Những đứa con của Rồng"

(Hãng phim trẻ)- Thực hiện chương trình hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong năm học 2014 – 2015; nhằm góp phần xây dựng quỹ hoạt động Đội TNTP HCM đặc biệt là chăm lo cho Đội viên học sinh vượt khó học giỏi. DVD Ngày xửa ngày xưa 23 “Những đứa con của Rồng” sẽ chính thức ra mắt vào ngày 9/4/2015. Đây là đợt phát hành được Hãng Phim Trẻ triển khai đồng loạt thông qua hệ thống trường học trên địa bàn TP và hệ thống nhà sách toàn quốc.

      Đặc biệt, Chương trình sẽ có chính sách ưu đãi dành cho Đội viên, học sinh, thiếu nhi thuộc các cơ sở Đoàn- Hội- Đội và hệ thống công Đoàn.

      Với sự góp mặt của NSUT Thành Lộc, NSUT Mỹ Duyên, Đại Nghĩa, Hữu Châu, Đình Toàn, Lê Khánh, Bạch Long… Ngày xửa ngày xưa 23 “Những đứa con của Rồng” sẽ mang đến cho các em những bài học bổ ích về lòng yêu thương, sự hy sinh trong tình mẫu tử qua hình ảnh Hoàng hậu Long Vương và Nhũ mẫu Bạch Tuộc hết lòng bảo vệ Đại Long và Tiểu Phụng ngay khi họ còn trong trứng nước. Ngoài ra, các em còn học được tinh thần đoàn kết, biết yêu thương nhau qua hình ảnh của những người dân làng chài nghèo khó nhưng đầy tình cảm chân thành đã nuôi nấng 2 anh em Đại Long – Tiểu Phụng cho đến khi khôn lớn. Nếu không có sự cưu mang, đùm bọc và chăm sóc của gia đình ngư dân thì liệu Bạch Long và Tiểu Phụng có thể được sinh ra và lớn khôn hay không? Hay đã bị hại dưới sự nham hiểm, mưu mô của Hắc Vương? Bên cạnh đó các em còn học được thế nào là lòng dũng cảm, tinh thần can đảm dám đấu tranh chống lại cái ác, giành lại cái thiện và hai đứa trẻ ấy sẽ làm gì để hợp sức chiến đấu chống lại Hắc Vương?…

     Thế giới tuổi thơ trong câu chuyện “Những đứa con của Rồng” là một bức tranh mang đậm tính nhân văn nhưng cũng không kém phần vui nhộn, hoành tráng, cộng với những nét duyên dí dỏm của các nhân vật tạo ra nhiều tiếng cười thoải mái sẽ đưa các em được hòa mình vào thế giới của tình yêu thương đầy màu sắc vừa giúp hình thành, củng cố tính cách thông qua sự nhận thức giáo dục cho các em đầy bổ ích nhẹ nhàng, gần gũi.

       Đồng hành cùng chương trình có sự hỗ trợ truyền thông của Công ty Cổ Phần NaHi, Trung tâm thể thao tổng hợp và giáo dục hướng nghiệp cho trẻ em – Vietopia.

Để biết thêm chi tiết liên hệ:

HÃNG PHIM TRẺ - Số 5 Đinh Tiên Hoàng , phường Đa Kao, quận 1.

Phòng truyền thông & sự kiện : Mrs Hương Sơn

Số điện thoại : 08 39107172  - 0946.805539

Địa chỉ email : phamquochuongson@gmail.com

Trần Châu

Chia sẻ với bạn bè