HÃNG PHIM TRẺ


 

Lễ ký kết liên tịch giữa Hãng Phim Trẻ và Vietopia

    (Hãng phim trẻ)- Hãng Phim Trẻ là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Thành Đoàn Thành phố HCM, có chức năng tổ chức hoạt động định hướng phát triển những giá trị thẩm mỹ nghệ thuật nhằm đáp ứng nhu cầu văn hóa  tinh thần của công chúng trên lĩnh vực điện ảnh, âm nhạc, sân khấu và truyền hình; gắn với nhiệm vụ chính trị xã hội, mang tính giáo dục nhằm phục vụ thanh thiếu nhi, đoàn viên thanh niên, sinh viên, học sinh trên địa bàn Thành phố.

       Trung tâm thể thao tổng hợp và giáo dục hướng nghiệp cho trẻ em – Vietopia (đây là một dự án của Công ty Cổ Phần Him Lam Phát triển trí tuệ trẻ em Việt (HimLam Vikid))  là khu vui chơi kết hợp với giáo dục tổ chức trong nhà với quy mô lớn nhất Châu Á, được thiết kế như một bản sao thu nhỏ của một thành phố thực. Tại đây trẻ được tham gia hơn 70 ngành nghề với hơn 100 hoạt động hướng nghiệp khác nhau. Có thể nói, Vietopia thực sự là tâm huyết của những nhà đầu tư về một công trình mang tính xã hội hóa, góp phần vào việc phát triển toàn diện thế hệ tương lai.

     Cùng chung mục đích định hướng giáo dục hướng nghiệp và đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, thưởng thức nghệ thuật, học tập trao dồi nhiều kỹ năng thực hành xã hội cho các em thiếu nhi, thanh niên, học sinh, sinh viên, ngày 9/4/2015, Hãng Phim Trẻ và Vietopia đã ký kết hợp tác phát triển từ đây đến năm 2017.

      Sự gắn kết hợp tác của 2 đơn vị sẽ mở ra nhiều hướng mới cùng phát triển thương hiệu và đồng hành trong mọi lĩnh vực về giải trí, định hướng giáo dục trẻ thơ, điện ảnh …đến gần hơn với các đối tượng thiếu nhi, học sinh trong những năm sắp tới.

      Buổi Lễ có sự góp mặt của danh hài Đại Nghĩa, Đại diện Hãng Phim Trẻ, Vietopia, NaHi Kids và đông đảo khách mời là các báo đài và hơn 1000 em thiếu nhi. Chương trình diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng, bên cạnh đó các em thiếu nhi còn được tham gia nhiều trò chơi thật vui nhộn, bổ ích và được tặng nhiều phần quà vô cùng ý nghĩa.

Trần Châu

Chia sẻ với bạn bè