HÃNG PHIM TRẺ


 

Lễ hội “Chào Hè sôi động – Bé yêu lịch sử Việt Nam” - 2015

(Hãng phim trẻ)- Nhằm tổ chức các hoạt động gắn với công tác giáo dục lịch sử, phát triển thể chất,  nâng cao kỹ năng sinh hoạt cộng đồng; tạo sân chơi bổ ích, chuẩn bị chào đón một mùa hè sôi động, ngày 19/5/2015, Hãng Phim Trẻ tổ chức chương trình “Chào hè sôi động – Bé yêu lịch sử Việt Nam” tại trường tiểu học Trương Quyền – quận 3 (946 Trường Sa, phường 13 quận 3).

Tham gia chương trình, mỗi bé được giao lưu nhiều tiết mục đầy sôi động với chú hề, được tặng quà, bong bóng tạo hình, được tiếp cận với thể loại hoạt động mới – teambuilding; đặc biệt là được thưởng thức chương trình sân khấu kịch lịch sử với vở “Trần Quốc Toản ra quân” và cùng được chụp hình lưu niệm với các nhân vật + diễn viên của sân khấu kịch Idecaf .

Đây là chương trình khởi động ngay sau khi Hãng Phim Trẻ ký kết hợp tác với sân khấu kịch IDecaf về việc Tổ chức sân chơi có diễn kịch lịch sử kết hợp thực hiện các chương trình giáo dục, sinh hoạt kỹ năng sống, sinh hoạt đội nhóm, kỹ năng thực hành xã hội... cho thiếu nhi, học sinh.

Hãng Phim Trẻ dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng loại hình sinh hoạt này đến rộng khắp các cơ sở Đoàn – Hội – Đội nhằm góp thêm nhiều sân chơi bổ ích vừa giáo dục được tinh thần đoàn kết, sự năng động, sáng tạo cho các em thiếu nhi vừa lồng ghép tổ chức giáo dục lòng yêu nước, hướng các em đến gần hơn với lịch sử Việt Nam, tiếp nối truyền thống Con Rồng cháu tiên, phấn đấu học tập, rèn luyện ngày một tốt hơn trong tương lai.

Thông tin liên hệ: Phạm Quốc Hương Sơn – Trưởng phòng Truyền thông Sự kiện Hãng Phim Trẻ, 0946.805539, phamquochuongson@gmail.com.

HÃNG PHIM TRẺ

Chia sẻ với bạn bè