HÃNG PHIM TRẺ


 

Giới thiệu MV mới “Tuổi Trẻ Thành Phố” (Màu Hồng Ban Mai)

(Hãng Phim Trẻ) - Hãng Phim Trẻ hân hạnh giới thiệu MV mới “Tuổi Trẻ Thành Phố” (Màu Hồng Ban Mai) của Nhạc sĩ Đạt Huy với sự thể hiện của Ca sĩ Tùng Lâm và các nhóm nhảy.

Hòa chung trong không khí tưng bừng của năm 2015, kỷ niệm 40 ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước ( 30/4/1975 - 30/4 / 2015 ); 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 19/5/1890 - 19/5/2015 ), Hãng Phim Trẻ tổ chức thực hiện và sản xuất MV " Tuổi trẻ thành phố " ( Màu hồng ban mai ), nhạc và lời Nhạc sĩ Đạt Huy do ca sĩ Tùng Lâm thể hiện. MV “Tuổi Trẻ Thành Phố” (Màu Hồng Ban Mai) được quay ở nhiều nơi, nhiều cảnh quay lạ và đẹp mắt với thiết bị quay hiện đại flycam...

Bài hát thể hiện niềm tự hào của các lớp Đoàn viên thanh niên thành phố đã góp phần vào việc xây dựng thành phố văn minh, sạch đẹp bằng các Chiến dịch, phong trào tình nguyện của Đoàn viên, thanh niên từ Ánh sáng văn hóa hè, Chiến dịch mùa hè xanh, Kỳ nghỉ Hồng,Xuân tình nguyện … đến .

 Nội dung  MV “ Màu hồng ban mai ” thể hiện hình ảnh của một chàng thanh niên sau thời gian chứng kiến, tham gia các hoạt động, các phong trào đã dần nhận thức được ý nghĩa  vai trò của  người thanh niên TP .

Với mong muốn đưa hình ảnh các Chiến dịch rộng rãi và ngày càng gần hơn với tất cả các thanh niên, thu hút thanh niên tham gia ngày càng nhiều hơn trong công tác xã hội, góp phần vào việc xây dựng thành phố ngày càng văn minh, hiện đại.

Hãng phim Trẻ mượn hình ảnh của một chàng thanh niên sau thời gian chứng kiến, tham gia các hoạt động, các phong trào đã dần nhận thức được ý nghĩa của hoạt động xã hội và với những nổ lực của mình anh đã đứng chân vào hàng ngủ của Đoàn.

Các đơn vị VNPT  thành phố Hồ Chí Minh, Lực lượng Thanh Niên xung phong Thành Phố, Công ty TNHH TM DV SX Trí Đức, Công Ty cổ phần giáo dục Yola , Công Ty cổ phần VNG đồng hành cùng Hãng Phim Trẻ thực hiện MV này.

 Sau đây là  01 số hình ảnh tại hiện trường

Tập động tác Flash mob

Ca sĩ Tùng Lâm

 Hát cùng nhóm I Love CTXH

Hát cùng nhóm TNXP

Hát cùng nhóm VNPT

Quay trên phố đi bộ đường Nguyễn Huệ

Để có những hình ảnh đẹp , Hãng phim đã ghi hình với thiết bị flycam

Chuẩn bị xuất phát

Bay lên quay hình từ trên cao

Một số hình ảnh hậu cảnh của đoàn phim

Làm điệu

Tập thể diển viên và tổ chế tác sau khi hoàn thành cảnh quay tại phố đi bộ đường Nguyễn Huệ

MV sẽ được Hãng Phim Trẻ phát hành vào ngày 02/06/2015 .

Chia sẻ với bạn bè