HÃNG PHIM TRẺ


 

CHƯƠNG TRÌNH “ĐIỆN ẢNH TRONG MẮT TRẺ THƠ” HÈ 2015

(Hãng phim trẻ)- “Điện ảnh trong mắt trẻ thơ” là chuỗi chương trình do Hãng phim Trẻ tổ chức nhằm chăm lo, góp phần giáo dục, định hướng thẩm mỹ nghệ thuật cho thanh thiếu nhi trên toàn thành phố.

Đây là hoạt động đã được tổ chức thành công trong năm 2014. Và trong dịp hè 2015, Hãng Phim Trẻ tiếp tục thực hiện với hình thức tổ chức chiếu phim lưu động, mang phim hoạt hình, phim khoa học, phim giáo dục đến chiếu phục vụ miễn phí cho 36.000 học sinh thiếu nhi tham gia sinh hoạt Hè, thiếu nhi của các nhà mở, mái ấm tình thương, thiếu nhi tại các phường xã thị trấn… trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.

Chương trình được thực hiện từ ngày 11/7/2015 đến ngày 26/8/2015 tại hệ thống các rạp, trung tâm văn hóa, nhà thiếu nhi, hội trường, khu vui chơi, điểm sinh hoạt hè của 24 quận/ huyện. Bên cạnh việc chăm lo cho mỗi em khi tham gia chương trình sẽ được nhận quà là những lốc sữa của Cty TH True MILK, được trải nghiệm, giao lưu với nghệ nhân biểu diễn với trò chơi Tuyệt đỉnh Yoyo - một sản phẩm hấp dẫn của công ty Việt Tinh Anh, chương trình còn tặng quà trị giá 350.000 đ/phần cho gần 300 em có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Mỗi bé tham gia sẽ được tặng những phần quà giá trị từ TH True Milk và trò chơi tuyệt đỉnh Yoyo

Mong muốn của Ban tổ chức chương trình là thông qua hoạt động chiếu phim này, thiếu nhi thành phố sẽ có thêm nhiều sân chơi về lĩnh vực điện ảnh đầy màu sắc, giáo dục cho các em về tình yêu thương, lòng hiếu thảo, sự sẻ chia, biết quan tâm gìn giữ bảo vệ môi trường, nâng cao tính đồng đội, tình bạn bè qua những câu chuyện, ý nghĩa đầy bổ ích mà các em được xem phim. Thông tin cụ thể về danh mục phim, thời gian, lịch chiếu sẽ được thể hiện qua bandroll, standee, phướn, poster dán tại hệ thống bản tin, điểm sinh hoạt hè.

Đại diện Hãng Phim Trẻ và TH True Milk tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Nhà Vô địch Trí Hải biểu diễn tuyệt đỉnh Yoyo cho các bé thiếu nhi xem trước giờ chiếu phim

HÃNG PHIM TRẺ

Chia sẻ với bạn bè