HÃNG PHIM TRẺ


 

Lễ hội “Trung thu yêu thương” năm 2015

(Hãng phim trẻ)- Cứ mỗi dịp thu sang, trẻ em ở khắp mọi miền lại háo hức chờ đón ngày Tết của riêng mình - Tết Trung thu, một cái Tết đầy màu sắc, ánh sáng, rộn ràng âm thanh và tràn ngập yêu thương là kí ức đẹp gắn liền với tuổi thơ của mỗi con người Việt Nam. Gia đình, đoàn viên sum họp bên nhau với chiếc bánh nướng thơm ngon, có bầy trẻ nhỏ quây quần vui đùa cùng chiếc đèn ông sao, Lân - Sư - Rồng,ông Địa sùng rước đèn, phá cỗ trông trăng, là những hình ảnh quen thuộc mà chúng ta vẫn luôn gìn giữ.

Vậy làm thế nào để có được một Trung thu đẹp nhất, ý nghĩa nhất  thì chắc hẳn đó là khi trao tay những phần quà, những chiếc đèn lồng đến với trẻ em, ánh mắt tỏa sáng lung linh, nụ cười hồn nhiên và những lời cảm ơn luống cuống cùng niềm vui của các em. Hạnh phúc lan tỏa thật nhẹ nhàng, có lẽ đây chính là món quà giá trị nhất sẽ gửi đến  các em nhỏ trong mùa Trung thu.

Với ý nghĩa trên, nhằm mang đến cho các em thiếu nhi có mùa Tết Trăng Rằm thật vui tươi, thậtấm áp, Hãng phim Trẻ phối hợp với Công đoàn - Đoàn Cơ quan Thành Đoàn và Nhà Văn hóa Thanh niên tổ chức lễ hội Trung thu với chủ đề “TRUNG THU YÊU THƯƠNG”cho 2.500 thiếu nhicủa các mái ấm, nhà mở, trẻ em mồ côi, cơ nhỡ; thiếu nhi là con của CC,VC-LĐ trực thuộc Cơ quan Thành Đoàn; thiếu nhi có thành tích vượt khó học tốt của các quận, học sinh các trường học trên địa bàn thành phố…

1. Thời gian: từ 14g00 đến 20g30, ngày 20/09/2015 (Chủ nhật)

2. Địa điểm: Sân 37, Hội trường Nhà Văn hóa Thanh niên(Chương trình vào cửa miễn phí)

3. Nội dung chương trình:

* Từ 14g00 đến 18g00: Sân chơi của Bé (sân 37 Nguyễn Thị Minh Khai)

- Nhận quà của chú hề tạo hình bong bóng nghệ thuật.

- Đố vui có thưởng, chủ đề về Trung thu.

-Giao lưu với Đương kim vô địch YoYo Việt Nam 2014 (Mr Trí Hải - gương mặt chương trình Người Bí ẩn 2015).

- Giao lưu, sinh hoạt tại các gian hàng Trò chơi dân gian.

- Xem phim ngắn có nhan đề “Phần thưởng”, giao lưu với bé Bảo Nghi, Anh Duy, Thuận Hưng, Hải Gia, Kỳ Phong – diễn viên nhí trong phim.

- Tặng quà học bỗng toàn khóa Tiếng Anh Thiếu Niên của Yola cho học sinh vượt khó học tốt.

* Từ 18g00 đến 20g30: Chương trình sân khấu nghệ thuật “TRUNG THU YÊU THƯƠNG” (Hội trường 1 Nhà văn hóa Thanh niên)

- Lân Sư Rồng chào Hội - Lễ phá cổ Đêm trăng.

- Ca múa nhạc thiếu nhi mở màn (Nhà Thiếu nhi thành phố).

- Nhân vật Chú Cuội và Thỏ Ngọc dẫn dắt chương trình.

- Giới thiệu lãnh đạo thành phố, đại biểu khách mời.

- Tặng học bổng và trao quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

- Tặng quà cho con CB.CNV-LĐ Cơ quan Thành Đoàn thi đậu vào các trường Cao đẳng, Đại học năm 2015.

- Chương trình sân khấu đặc sắc:

+ Kịch thiếu nhi “Ước mơ của Cuội”;

+ Ca múa nhạc thiếu nhi

+ Giao lưu với nữ ảo thuật gia Ngọc Tâm

+ Biễu diễn nghệ thuật của KyO York và Ju Uyên Nhi – cặp đôi quán quân cùng các bé trong “Gương Mặt thân quen nhí - năm 2014”.

* Thông điệp của Chương trìnhkhông những mang lại cho các em một sân chơi đầy ý nghĩa nhân dịp tết Trung thu mà thông qua chương trình còn là hoạt động xã hội góp phần chăm lo cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, tuyên dương các em đậu Cao đẳng, Đại học năm học 2015 – 2016, tạo điều kiện để các em thiếu nhi/học sinh của các trường học, con của CBCNV thuộc Thành Đoàn có dịp hòa cùng niềm vui, biết sẻ chia, giao lưu chan hòa cùng các bạn thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Tham gia Lễ hội có sự đồng hành của các công ty, doanh nghiệp: NaHi, Bibica, TH True MILK, Topcake,  Suntory Pepsico, Bánh Snack của URC, Cty CP Giáo dục Yola… đã hỗ trợ quà để chăm lo 2.500 phần quà trị giá 150.000 đ/phần, tặng 35 suất học bỗng , 3 máy tính bảng NaHi Kids thiếu nhi tham gia chương trình. Ngoài ra, nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho các em, Compass English trao tặng 30 suất học bổng cho các em thiếu nhi trực thuộc Cơ quan Thành Đoàn.

Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ: Mrs Hương Sơn: 0946 805 539 - Trưởng phòng Truyền thông- Sự kiện Hãng Phim Trẻ.

BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH

Chia sẻ với bạn bè