HÃNG PHIM TRẺ


 

Hãng Phim Trẻ sơ kết 6 tháng đầu năm 2016

(Hãng Phim Trẻ)- Chiều ngày 15/07/2016 tại hội trường số 5 Đinh Tiên Hoàng, P.ĐaKao Quận 1, Hãng Phim Trẻ đã tổ chức "Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2016". Hội nghị nhằm sơ kết đánh giá kết quả của 6 tháng đầu năm, đồng thời đưa ra giải pháp 6 tháng cuối năm và định hướng hoạt động 2017.
 
 

Khởi đầu năm 2016 với tập thể trẻ trung năng động và đầy nhiệt huyết cùng với sự quan tâm động viên của Ban Giám Đốc Hãng Phim Trẻ  là nguồn cổ vũ động viên để CBCNV Hãng Phim Trẻ tiếp tục nỗ lực phấn đấu góp phần vào nhiệm vụ chung của đơn vị. Theo báo cáo được trình bày tại Hội nghị, 6 tháng qua, các phòng ban Hãng Phim Trẻ đã có nhiều thành tích nổi bật như: 

Với nhiệm vụ tham mưu các vấn đề về nhân sự hành chính và quản trị trong 6 tháng đầu năm 2016 cán bộ nhân viên phòng đã góp phần tham mưu tổ chức thành công “Hội nghị cán bộ công chức viên chức 2016” nhằm đánh giá hoạt động năm 2015 và đề ra phương hướng nhiệm vụ quy chế hoạt động cho năm 2016.

Thiết thực kỉ niệm 25 năm ngày thành lập Hãng Phim Trẻ, tập thể CBNV đã tổ chức thành công “Hội thảo đầu tư và phát triển Hãng Phim Trẻ trong giai đoạn hiện nay” với sự tham gia của các anh chị công tác tại Hãng Phim Trẻ qua các thời kì. Chương trình họp mặt được tồ chức long trọng với sự tham dự của Ban thường vụ Thành Đoàn, Ban lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Thành Đoàn, đại diện các doanh nghiệp đối tác và các anh chị Hãng Phim Trẻ qua các thời kì. Cũng trong dịp này tập thể và các cá nhân đã vinh dự đón nhận bằng khen Trung Ương Đoàn và Ban Thường Vụ Thành Đoàn tặng.

 Ngoài ra cơ quan cũng tổ chức các hoạt động mang tính chuyên đề như hội thảo, hội nghị: “Tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị”, tổ chức sinh hoạt “Chuyên đề về công tác quản lý và đánh giá hiệu quả công việc CBCNV”.

Tham gia lễ “Kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng” do Thành Đoàn tổ chức.

Hoạt động công đoàn cũng đạt được những thành tích đáng kể trong 6 tháng đầu năm đạt giải 4 toàn chương trình và đạt giải vàng tiết mục đơn ca trong “Hội thi văn nghệ những nốt nhạc xanh” do Công Đoàn Thành Đoàn tổ chức. Công Đoàn cũng quan tâm chăm lo đời sống vật chất tinh thần của cán bộ công nhân viên Hãng Phim Trẻ thông qua việc thăm hỏi tặng quà, chia sẻ những khó khăn của cán bộ công nhân viên. Chăm lo khen thưởng cho con em CBCNV trong năm học vừa qua của Hãng Phim Trẻ. Tổ chức các hoạt động tập trung kỉ niệm các ngày lễ, tổ chức các hoạt động nghỉ mát nhằm tạo điều kiện cho CBCNV thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. 

Hoạt động kinh doanh được tập trung thông qua việc đẩy mạnh khai thác bản quyền, phát hành sản phẩm qua hệ thống đại lý các nhà sách và kinh doanh online. Ngoài ra phòng tiếp tục hợp tác với các ca sĩ, nhạc sĩ trong việc phát hành sản phẩm mới và dịch gia công  đĩa góp phần mang lại doanh thu cho đơn vị.

Hoạt động sản xuất trong 6 tháng đầu năm 2016, phòng đã thực hiện hoàn chỉnh DVD" Tự hào tuổi trẻ Việt Nam" trong dịp kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM do Thành Đoàn yêu cầu. Bên cạnh đó phòng phối hợp với đài truyền hình thành phố HCM chuẩn bị các chương trình để phát sóng trên HTV, phối hợp với trường đoàn Lý Tự Trọng thực hiện các clip về  kỹ năng thực hành xã hội. Ngoài ra, phòng vẫn tiếp tục khai thác hoạt động dịch vụ thông qua việc ghi hình và hoàn chỉnh sản phẩm cho các đơn vị. Phòng cũng tổ chức tập huấn thường xuyên về công tác quay_ dựng cho nhân viên phòng nhằm nâng cao tay nghề cho CBCNV.

Thực hiện kế hoạch năm 2016 phòng Truyền Thông Sự Kiện đã tập trung đầu tư và hoàn thành các hoạt động theo kế hoạch đặt ra. Hoạt động truyền thông sự kiện tiếp tục phát triển thương hiệu Hãng Phim Trẻ trên các phương tiện truyền thông thông tin đại chúng như: Facebook, Fanpage, website, báo chí thông qua các hoạt động nổi bật được đánh giá cao từ các đơn vị đồng hành cùng chương trình như trong dịp chuẩn bị chào đón năm mới tổ chức thành công chuỗi hoạt động sân chơi ngày tết quê em tại 15 trường mầm non với hơn tám ngàn em thiếu nhi tham gia gắn với các hoạt động sân chơi sáng tạo, các trò chơi dân gian, ngày hội ẩm thực. Đến với chương trình các em được thỏa sức tham gia nhiều trò chơi vui nhộn và được sự ủng hộ nhiệt tình từ ban giám hiệu nhà trường và phụ huynh học sinh. Ngoài ra gắn với các hoạt động dịch vụ mang tính chất quảng bá thương hiệu cho khách hàng theo yêu cầu. Thông qua các hoạt động đã khẳng định được thương hiệu và vị thế của Hãng Phim Trẻ. Song song đó đồng hành đẩy mạnh các sự kiện theo hoạt động dịch vụ tổ chức các sân chơi dân gian cho các trường học, các hoạt động activation.

Về mảng "Điện ảnh học đường" nhằm góp phần vào công tác tuyên truyền giáo dục định hướng thẩm mỹ nghệ thuật đến với thanh thiếu nhi thành phố, phòng truyền thông sự kiện đã tham mưu và tổ chức chuỗi chiếu phim điện ảnh đến với các cơ sở đoàn - hội- đội với nhiều tên gọi phù hợp khi gắn với các đối tượng. Trong đó chương trình chiếu phim lưu động phục vụ thanh niên công nhân phối hợp với đoàn các khu chế xuất  và khu công nghiệp thành phố tại các  khu chế xuất. 

Chương trình " Điện ảnh trong mắt trẻ thơ" cho các em học sinh mầm non với hơn tám ngàn em tham gia thông qua các bộ phim hoạt hình giáo dục về tình bạn, tính kỉ luật, tính đoàn kết cùng với nhiều hoạt động giao lưu sân khấu. 

 Chương trình" Điện ảnh học đường" tổ chức được chiếu phim lưu động cho một trăm hai năm ngàn học sinh tại 105 khối trung học cơ sở, trung học phổ thông kết hợp tặng quà cho 1.200 em học sinh vượt khó học tốt và quà cho các em thiếu nhi khi tham gia chương trình.

Về mảng phát hành sản phẩm thực hiện các sản phẩm tuyên truyền giáo dục nhân ”Kỉ niệm 75 năm thành lập đội Thiếu Niên Tiền Phong HCM”. Phòng đã chủ động biên tập và sản xuất CD thiếu nhi với chủ đề " 75 mùa hoa đội ta lớn lên cùng đất nước".

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Ban Giám Đốc ghi nhận và chỉ đạo thêm về giải pháp thực hiện cho 6 tháng cuối năm và nhựng định hướng hoạt động  2017 cho đơn vị mà các phòng đã đề ra.

Qua 6 tháng đầu năm, BGĐ Hãng Phim Trẻ đã ghi nhận và  khen thưởng cho  tập thể Phòng Truyền thông Sự kiện đã có những thành tích nổi bật, xuất sắc trong công việc thực hiện kế hoạch đã đề ra.

 

Chia sẻ với bạn bè