HÃNG PHIM TRẺ


 

Lễ hội "Trung Thu Yêu Thương - Ước Mơ Sáng Tạo" năm 2016

(Hãng Phim Trẻ) - Cứ mỗi dịp thu sang, trẻ em ở khắp mọi miền lại háo hức chờ đón ngày Tết của riêng mình - Tết Trung thu, một cái Tết đầy màu sắc, ánh sáng, rộn ràng âm thanh và tràn ngập yêu thương là kí ức đẹp gắn liền với tuổi thơ của mỗi con người Việt Nam. Gia đình, đoàn viên sum họp bên nhau với chiếc bánh nướng thơm ngon, có bầy trẻ nhỏ quây quần vui đùa cùng chiếc đèn ông sao, Lân - Sư - Rồng,ông Địa sùng rước đèn, phá cỗ trông trăng, là những hình ảnh quen thuộc mà chúng ta vẫn luôn gìn giữ.
Vậy làm thế nào để có được một Trung thu đẹp nhất, ý nghĩa nhất  thì chắc hẳn đó là khi trao tay những phần quà, những chiếc đèn lồng đến với trẻ em, ánh mắt tỏa sáng lung linh, nụ cười hồn nhiên và những lời cảm ơn luống cuống cùng niềm vui của các em. Hạnh phúc lan tỏa thật nhẹ nhàng, có lẽ đây chính là món quà giá trị nhất sẽ gửi đến  các em nhỏ trong mùa Trung thu.
Với ý nghĩa trên, nhằm mang đến cho các em thiếu nhi có mùa Tết Trăng Rằm thật vui tươi, thậtấm áp, Hãng phim Trẻ phối hợp với Công đoàn - Đoàn Cơ quan Thành Đoàn và Nhà Văn hóa Thanh niên tổ chức lễ hội Trung thu với chủ đề “TRUNG THU YÊU THƯƠNG - ƯỚC MƠ SÁNG TẠO”cho các em thiếu nhi của các mái ấm, nhà mở, trẻ em mồ côi, cơ nhỡ; thiếu nhi là con của CC,VC-LĐ trực thuộc Cơ quan Thành Đoàn; thiếu nhi có thành tích vượt khó học tốt của các quận, học sinh các trường học trên địa bàn thành phố…
 
1.    Thời gian: Từ 15g30 đến 20g00 ngày 09/9/2016
2.    Địa điểm: sân 37, hội trường  Nhà Văn hoá Thanh niên
3.    Nội dung chương trình:
 
*Từ 15g30 đến 18g00: Sân chơi của Bé (sân 37 Nguyễn Thị Minh Khai)
 
- Nhận quà của chú hề tạo hình bong bóng nghệ thuật trước cổng đón các e thiếu nhi đến tham gia chương trình.
- Hoạt động vui chơi tại 10 khu vực: Sân chơi sáng tạo, trò chơi dân gian.
- Đố vui có thưởng, chủ đề Trung Thu.
- Giao lưu với Đương kim vô địch YoYo Việt Nam 2014 (Mr Trí Hải - gương mặt chương trình Người Bí ẩn 2015).
- Văn nghệ giao lưu của thiếu nhi khối đông.
Tặng quà cho thiếu nhi theo vé mời.
 
*  Từ 18g00 đến 20g30: Chương trình sân khấu nghệ thuật “TRUNG THU YÊU THƯƠNG- ƯỚC MƠ SÁNG TẠO 2016” (Hội trường 1 Nhà văn hóa Thanh niên).
 
- Lân Sư Rồng chào Hội - Lễ phá cổ Đêm trăng.
- Giới thiệu lãnh đạo thành phố, đại biểu khách mời.
- Nhân vật Chú Cuội và Thỏ Ngọc dẫn dắt chương trình.
- Tặng quà cho con CB.CNV-LĐ Cơ quan Thành Đoàn thi đậu vào các trường Cao đẳng, Đại học năm 2015.
- Tặng quà cho thiếu  nhi có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt.
 - Chương trình sân khấu đặc sắc:
+ Nhóm hát thiếu nhi.
+ Ảo thuật do Tuấn Minh biểu diễn .
+ Múa hát thiếu nhi.
+ Kịch thiếu nhi.
+ Phù thủy Minh Kỷ biểu diễn Bong bóng xà phòng.
 
*Thông điệp của Chương trìnhkhông những mang lại cho các em một sân chơi đầy ý nghĩa nhân dịp tết Trung thu mà thông qua chương trình còn là hoạt động xã hội góp phần chăm lo cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, tuyên dương các em đậu Cao đẳng, Đại học năm học 2015 – 2016, tạo điều kiện để các em thiếu nhi/học sinh của các trường học, con của CBCNV thuộc Thành Đoàn có dịp hòa cùng niềm vui, biết sẻ chia, giao lưu chan hòa cùng các bạn thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn hơn mình.
Chia sẻ với bạn bè