HÃNG PHIM TRẺ


 

HÃNG PHIM TRẺ hân hạnh giới thiệu CD – Tuyệt phẩm Hoàng Thi Thơ - Đưa Em Qua Cánh Đồng Vàng của Ca sĩ Quốc Đại.

Quốc Đại sinh ra trong một gia đình cha làm công nhân viên chức, vì quá mải mê ca hát mà xao nhãng việc học nên sau đó anh bị gia đình phản đối thậm chí là “cấm” đi học hát. Mãi đến khi là sinh viên Đại học tổng hợp Quốc Đại tham gia cuộc thi “Tiếng hát sinh viên” của trường và đoạt giải Nhất.
Hai năm sau ( năm1998), Quốc Đại đoạt giải Nhì cuộc thi “Tiếng hát truyền hình” và chính thức bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp với khởi đầu ở Đoàn ca nhạc nhẹ thành phố HCM.
 Năm 2006, khi tham gia chương trình nghệ thuật trong tuần lễ Festival biển tại Bà Rịa – Vũng Tàu, Quốc Đại tình cờ quen Cẩm Ly rồi được Cẩm Ly mời làm ca sĩ độc quyền cho công ty Cô.
Những năm 2008, 2009, ca khúc “Cà phê miệt vườn” mà anh song ca cùng nữ ca sĩ Cẩm Ly vang lên ở khắp các quán cà phê từ lớn đến bé. Giọng ca ngọt ngào nhưng cũng đầy sâu lắng đã đưa tên tuổi Quốc Đại đến với đông đảo công chúng.
Album “ Đưa em qua cánh đồng vàng” sẽ được Hãng Phim Trẻ phát hành trong tháng 12

 

Trong album này còn có sự kết hợp mới giữa Quốc Đại và Ca Sĩ Diễn Viên Vân Trang là album đánh dấu kỉ niệm khi anh tham gia cùng Vân Trang trong chương trình cặp đôi hoàn hảo.

Album – Tuyệt phẩm Hoàng Thi Thơ - Đưa Em Qua Cánh Đồng Vàng gồm các ca khúc:
1.  Bóng hồng Việt Nam
2.  Tà áo cưới
3.  Đưa em qua cánh đồng vàng
4.  Ai nhớ chăng ai
5.  Múc ánh trăng vàng
6.  Chuyện tình nàng trinh nữ tên Thi
7. Tình ca trên lúa
8.  Đường xưa lối cũ
9.  Rước tình về với quê hương
10.  Ô kìa đời bỗng vui
Chia sẻ với bạn bè