HÃNG PHIM TRẺ


 

Rộn ràng MV " Mùa xuân ơi" chào đón xuân 2017

(Hãng Phim Trẻ)- Xuân đã về trên khắp đất trời, xuân đã đến trong tâm hồn mỗi người con dân nước Việt. Mọi người cùng nhau tiễn Bính Thân đón Đinh Dậu trong náo nức vui mừng. Hòa chung  không khí vui mừng đó, Hãng Phim Trẻ tổ chức quay MV " Mùa xuân ơi" chào đón tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017 với sự góp mặt của toàn thể CBCNV Hãng Phim Trẻ.
 
 
Bài hát "Mùa xuân ơi!" vang lên với một giai điệu vui tươi, náo nức cũng giống như tâm trạng của mọi người trong mỗi dịp tết đến, xuân về. Mở đầu bài hát là tiếng gọi mùa xuân.
Xuân xuân ơi xuân đã về
Có nỗi vui nào vui như ngày xuân đến
Xuân xuân ơi xuân đã về
Tiếng chúc giao thừa mừng đón mùa xuân
 
 
 
Mùa xuân mang đến niềm vui trong lòng mỗi CBCNV Hãng Phim Trẻ. Mùa xuân đã bắt đầu như thế nào nhỉ?
Mùa xuân bắt đầu khi hàng cây thay lá mới, trẻ thơ thì thay áo mới và gửi những lời chúc đến người thân, nhận được những phong bao lì xì màu đỏ thắm. Mùa xuân có một thời khắc mà dường ai cũng trông mong, đó là thời khắc giao thừa. Còn gì vui hơn khi vào thời khắc giao thừa, ta được xem pháo hoa, ta nhận được một lời chúc từ ai đó. Bước ra đường vào mùa xuân ta sẽ thấy nắng xuân thật dịu dàng, gió xuân ấm áp, bầu trời xuân thì những đàn chim én đang chao nghiêng cánh để mang niềm vui đến. Dù đi đâu trên khắp đất nước Việt Nam, ta cũng sẽ thấy những lời chúc mà mọi người dành cho nhau trong dịp tết, những lời chúc ấy mang chúng ta đến gần nhau hơn và  mang đến cho chúng ta một năm mới may mắn và an vui. Nhà nhà hoa mai, hoa đào khoe sắc, trẻ thơ thì tung tăng hát ca, vui đùa cùng áo mới, người người mang đến cho nhau những lời chúc tốt đẹp.
 
Chào năm 2016 với nhiều thành công, thắng lợi và đón năm 2017 với thật nhiều may mắn, tiếp nối những thành công trên bước đường phía trước! Bước sang năm 2017, Hãng Phim Trẻ tin tưởng rằng với quyết tâm, đoàn kết một lòng của tập thể CBCNV dẽ gặt hái được nhiều thành công, thắng lợi góp phần xây dựng Hãng Phim Trẻ ngày càng lớn mạnh và phát triển.
 
Chia sẻ với bạn bè