HÃNG PHIM TRẺ


 

Hãng Phim Trẻ đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 26 năm Ngày thành lập Hãng Phim Trẻ (01/03/1991 - 01/03/2017).

(Hãng Phim Trẻ) - Chiều ngày 01/03/2017, Hãng Phim Trẻ đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 26 năm Ngày thành lập Hãng Phim Trẻ (01/03/1991 - 01/03/2017).
Tính từ khi được thành lập cho đến nay, trải qua 26 năm Hãng Phim Trẻ đã luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, luôn đổi mới để phát triển cùng đất nước. Nhân dịp buổi họp mặt 26 năm Hãng Phim Trẻ, đến tham dự chương trình có sự hiện diện của các đồng chí trong BTV Thành Đoàn, Trưởng phó các phòng ban Thành Đoàn và các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Thành Đoàn, cùng các đồng chí nguyên là lãnh đạo, quản lý của Hãng Phim Trẻ các thời kỳ và toàn thể cán bộ nhân viên Hãng Phim Trẻ.
 
 
Có thể nói để đạt được những thành quả nhất định như ngày hôm nay, tập thể Hãng Phim Trẻ đã luôn chung sức, đoàn kết, phấn đấu cùng nhau góp phần đưa đơn vị ngày càng phát triển thông qua nhiều hoạt động mang tính chuyên sâu, mở rộng loại hình để ngày càng khẳng định vị thế của Hãng Phim Trẻ theo xu hướng phát triển của thị trường và thực hiện nhiệm vụ chính trị.
Trong buổi họp mặt kỷ niệm 26 năm thành lập Hãng Phim Trẻ với không khí trang trọng, ấm cúng. Giám đốc Hãng PhimTrẻ đã lên phát biểu sơ nét những hoạt động nổi bật của đơn vị trong thời gian qua.
 
 
Thông qua đó, những kết quả Hãng Phim Trẻ đạt được một phần là nhờ vào sự quan tâm, tạo điều kiện từ các đồng chí lãnh đạo Thành Đoàn qua phần phát biểu chúc mừng của đồng chí Phó Bí thư thường trực Thành Đoàn_ đồng chí Lâm Đình Thắng, đặc biệt có sự đóng góp rất lớn của tập thể CB CNV cùng góp sức xây dựng Hãng Phim Trẻ thành ngôi nhà đoàn kết.
 
 
 
 
26 năm - một khoảng thời gian tuy không dài để viết lên những thành tựu phát triển, nhưng đã có ý nghĩa thật lớn lao để đánh dấu 1 nấc thang trưởng thành của một tập thể, một đơn vị.
 
 
 
Hãng Phim Trẻ xin gửi lời cám ơn chân thành đến quý vị quan khách đã dành thời gian đến tham dự, chung vui cùng Hãng Phim Trẻ trong buổi họp mặt kỷ niệm 26 năm ngày thành lập (1/3/1991 - 1/3/2017).
 
Một số hình ảnh hoạt động buổi họp mặt 26 năm ngày thành lập Hãng Phim Trẻ.
 
 
 
 
 
Chia sẻ với bạn bè