HÃNG PHIM TRẺ


 

Hãng Phim Trẻ tổ chức hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

(Hãng Phim Trẻ)- Ngày 08/3/2017 Ban Chấp hành Công đoàn Hãng Phim Trẻ tổ chức hoạt động kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1977 năm cuộc khởi  nghĩa Hai Bà Trưng.

Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định của người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hòa bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi, hạnh phúc của Phụ nữ
 
Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt nam, cán bộ nhân viên nữ Hãng Phim Trẻ những người phụ nữ hiện đại không chỉ là người nội trợ đảm đang trong gia đình mà còn là nhân tố quan trọng đóng góp nhiều tài năng trí tuệ công sức vào sự phát triển của Hãng Phim Trẻ như ngày hôm nay.

 

Trong buổi hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, Giám đốc Hãng Phim Trẻ thay mặt cho các anh nam gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và những món quà ý nghĩa dành tặng cho chị em phụ nữ.

Công đoàn cơ quan Hãng Phim Trẻ cũng tổ chức rất nhiều hoạt động chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ:
 
-Tuyên dương 9 nữ CB.CNVC-LĐ đạt danh hiệu” Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” năm 2016.
-Tổ chức chương trình “Gala tuyệt đỉnh 8/3” với các phần thi đầy hấp dẫn vui nhộn: sắc màu ẩm thực, hóa vai tỏa sáng, hiểu ý đồng đội.
+Phần thi thứ nhất là phần ”Sắc màu ẩm thực Đến với phần thi Sắc màu ẩm thực, các món ăn của ba miền Bắc Trung Nam đã được các đội trưng bày với nhiều màu sắc đẹp mắt và hấp dẫn. Tuy nhiên mỗi đội chỉ cử ra một đại diện để ở lại chuẩn bị bài thuyết trình với ban giám khảo. Còn lại các thành viên còn lại của đội sẽ chuẩn bị cho phần thi Hóa vai tỏa sáng.
+Phần thi thứ 2 là trò chơi “ Hóa vai tỏa sáng”: Mỗi đội được cung cấp một số vật dụng (Ống hút, kéo, hồ, bong bóng, giấy báo…). Cả đội chọn ra một thành viên nam và tiến hành phần hóa trang trong thời gian 10 phút. Sau đó trong đội cử ra 1 thành viên nữ hóa trang thành đấng mày râu, sẽ thực hiện trình diễn Catwalk và thực hiện những thử thách của Ban Tổ Chức đưa ra.
+Phần thi thứ ba là trò chơi “Hiểu ý đồng đội”: Mỗi đội cử ra 2 thành viên nam để tham gia trò chơi, mỗi người phải đoán 2 lượt. Ban tổ chức sẽ chuẩn bị vật phẩm có in hình ảnh/ câu chữ gợi ý, một thành viên trong đội sẽ diễn tả bằng cử chỉ, động tác(không diễn tả bằng lời nói) để cho thành viên còn lại đoán được từ gợi ý đó. Đội nào đoán đúng nhanh nhất đội đó sẽ thắng.
Kết thúc phần thi Ban tổ chức đã tìm ra được một đội đạt giải nhất và hai đội đồng giải nhì và trao phần thưởng cho các đội.

Ban Chấp hành Công Đoàn Hãng Phim Trẻ gửi lời chúc tới  các chị em phụ nữ: Chúc các chị em phụ nữ  luôn là người phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc! Có những phẩm chất đạo đức, chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam.         

Chia sẻ với bạn bè