HÃNG PHIM TRẺ


 

Chương trình chiếu phim " Điện ảnh học đường" đến với đoàn viên, thanh niên thành công rực rỡ tại trường Đại học Nông Lâm với sự tham gia của hơn 600 bạn sinh viên.

(Hãng Phim Trẻ) - Chiều ngày 16/4/2017, Hãng Phim Trẻ phối hợp với hãng phim Thiên Phúc và tổ tu dưỡng rèn luyên Hạt Giống Đỏ tổ chức chuỗi hoạt động điện ảnh học đường cho đoàn viên, thanh niên tại trường Đại học Nông Lâm.

"Điện ảnh học đường" - hoạt động mang tính tuyên truyền giáo dục thông qua thể loại văn hoá, nghệ thuật, điện ảnh... Đây là hoạt động thường niên của Hãng Phim Trẻ nhằm góp phần phần tăng cường công tác giáo dục truyền thống cách mạng, giáo dục lý tưởng cộng sản, khơi dậy niềm tự hào, truyền thống cách mạng cho đoàn viên, thanh niên Thành Phố.

Chương trình chiếu phim " Điện ảnh học đường" đến với đoàn viên, thanh niên  thành công rực rỡ tại trường Đại học Nông Lâm với sự tham gia của hơn 600 bạn sinh viên. Các  bạn sinh viên của  trường: Đại học Nông Lâm rất hào hứng khi xem  bộ phim " Sứ mệnh trái tim".

Bộ phim "Sứ mệnh trái tim" đã góp thêm một mảng màu thú vị về đời sống quân ngũ vào suy nghĩ của số đông về cuộc sống, chiến đấu của những người lính QĐNDVN. Cũng trong bộ phim này, lí tưởng lớn như tình yêu tổ quốc, tình yêu đồng bào được đan xen cùng với tình cảm nam nữ khiến cho câu chuyện được kể một cách mềm mại hơn, không bị “lên gân” giống như nhiều tác phẩm khác vẫn mắc phải. Sứ mệnh trái tim còn ghi điểm nhờ phần âm nhạc và hình ảnh chỉn chu, phù hợp. Vùng đất Tây Nguyên hoang sơ, bình yên hiện ra với những cảnh tượng cao nguyên hùng vĩ, xanh ngút, trên nền nhạc du dương, giàu cảm xúc.


Hãng Phim Trẻ luôn mong muốn sẽ góp thêm nhiều sân chơi bổ ích thiết thực đến với thanh thiếu nhi trong và ngoài thành phố. Luôn trân trọng những gì đã làm được để không ngừng cải tiến, tích cực hơn nhằm hướng tới giá trị tốt đẹp ở phía trước.

Chia sẻ với bạn bè