HÃNG PHIM TRẺ


 

Khai mặc triển lãm âm thanh ánh sáng – Plase Show 2017

(Hãng Phim Trẻ) PLASE Show – Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp đã khai mạc vào sáng nay (ngày 05/05/2017). Đây là triển lãm chuyên ngành về lĩnh vực các thiết bị biểu diễn lần đầu tiên tại TPHCM.
 
image001
 
Thị trường pro-audion đang phát triển sôi động tại thị trường Việt Nam, Triễn lãm PLASE-show 2017 được tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu giao lưu, trao đổi thông tin, giới thiệu sản phẩm của các nhà phân phối, kinh doanh, sản xuất.
Hãng Phim trẻ đã tổ chức lễ khai mạc Triễn lãm PLASE-show 2017 ấn tượng với phần trình diễn của các ca sỹ Nam Cường, Đức Thành, Ngọc Kay La, Sơn Ca, Nhóm nhạc Nam SMS và K3.
 
image002
image003
image004
image005
 
Tham gia buổi triễm lãm có sự góp mặt của ông Nguyễn Minh Đức – Phó Chủ tịch Hội vô tuyến điện tử Việt Nam.
 
image006
Ông Đức phát biểu khai mạc triễn lãm.
Cùng với ông Nguyễn Minh Đức còn có các đại diệncác đơn vị: Công ty TNHH Âm nhạc Yamaha Việt Nam, hãng Wharfedale pro, hãng SE Audio Technik và VUE Audio Technik, tập đoàn TKSOUND , hãng FANE cùng lên cắt băng khánh thành khai mạc Triễn làm PLASE-show 2017.
 
image007
 
Triển lãm thu hút 18 đơn vị tham gia với hơn 80 gian hàng. Nếu đem ra so sánh với các triển lãm Pro audio trên thế giới, thì con số này quả là còn rất khiêm tốn. Tuy nhiên, Plase show có khoảng 50 thương hiệu được giới thiệu và trình chiếu – bước khởi đầu như vậy là 1 tín hiệu đáng mừng trong mảng xúc tiến thương mại cho các sản phẩm pro audio.
 
image008
image009
                 Ông Nguyễn Minh Đức cùng người tiêu dùng tham quan sản phẩm.
 
Triển lãm sẽ bắt đầu từ ngày 5 đến hết ngày 7/5 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 – 202 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM.
 
image010
Đại diện Ban Tổ chức chụp hình lưu niệm cùng các ca sỹ.
 
Với nhiều năm kinh nghiệm, Hãng Phim Trẻ đã cung cấp nhiều dịch vụ sự kiện lớn nhỏ cho hàng trăm khách hàng. Với phương châm Uy tín – tận tâm – chuyên nghiệp, chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp.
Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua:
Hãng Phim Trẻ phòng Truyền Thông – Sự Kiện.
Địa chỉ: số 5 Đinh Tiên Hoàng, quận 1.
 
Chia sẻ với bạn bè