HÃNG PHIM TRẺ


 

VUI HÈ CÙNG BÉ- SUMMER FESTIVAL ĐẦM SEN 2017

(Hãng Phim Trẻ) -Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, Hãng Phim Trẻ tham gia phối hợp phát hành 10.000 vé vào cổng miễn phí nhằm tạo cho các em sân chơi lành mạnh, bổ ích trong dịp nghỉ hè tại Công viên văn hóa Đầm Sen.
 
Các em thiếu nhi sẽ được thỏa thích với những chương trình xiếc, ảo thuật, âm nhạc cổ tích, chương trình diễu hành đường phố “Hành trình tuổi thơ” các em sẽ được gặp lại các nhân vật hoạt hình mà mình đã từng yêu mến như Doreamon, Chuột Mickey, siêu nhân, công chúa… 

Ngoài ra, các em còn được sắp xếp riêng 01 khu vui chơi “Năng động chào hè” với các trò chơi đầy thú vị như “Chinh phục đỉnh cao” vượt qua vách núi cao 12m; các em sẽ được hòa mình vào những điệu nhảy “Nhịp điệu sống”, cùng thử thách trí tuệ và sự khéo léo của bản thân với trò chơi “Biệt đội bay”, “Kỹ năng vững bước”, “Sức mạnh vượt trội”. Bên cạnh đó, các em sẽ cùng với ba mẹ chinh phục thử thách “Đoàn kết - Vững bước” để thắt chặt tình cảm gia đình sau những giờ lao động mệt nhọc.

Bầu không khí sôi nổi, các cuộc thi tài gay cấn sẽ mang đến cho các em phút giây sảng khoái. Trong 04 ngày diễn ra sự kiện, các em không chỉ được vui chơi mà còn được nhận nhiều phần quà hấp dẫn, có giá trị từ BTC.
“Vui hè cùng bé” là một dịp để thể hiện sự nâng niu, trân trọng với trẻ em – những mầm non tương lai của đất nước, tạo điều kiện chăm sóc trẻ để các em được phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ và tinh thần.

 

Chia sẻ với bạn bè