HÃNG PHIM TRẺ


 

Hãng Phim Trẻ sơ kết 6 tháng đầu năm 2017

(Hãng Phim Trẻ) - Chiều ngày 14/07/2017 tại hội trường số 5 Đinh Tiên Hoàng, P.ĐaKao Quận 1, Hãng Phim Trẻ đã tổ chức "Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2017". Hội nghị nhằm sơ kết đánh giá kết quả của 6 tháng đầu năm, đồng thời đưa ra giải pháp 6 tháng cuối năm và định hướng hoạt động 2018.
 

Khởi đầu năm 2017 với tập thể trẻ trung năng động và đầy nhiệt huyết cùng với sự quan tâm động viên của Ban Giám Đốc Hãng Phim Trẻ  là nguồn cổ vũ động viên để CBCNV Hãng Phim Trẻ tiếp tục nỗ lực phấn đấu góp phần vào nhiệm vụ chung của đơn vị. Theo báo cáo được trình bày tại Hội nghị, 6 tháng qua, các phòng ban Hãng Phim Trẻ đã có nhiều thành tích nổi bật như:  

Thực hiện nhiệm vụ chính trị, hoạt động sự nghiệp: 

-Hãng Phim Trẻ tổ chức chuổi chiếu phim điện ảnh đến với cơ sở Đoàn phục vụ cho 8.500 học sinh, sinh viên, thiếu nhi, đoàn viên thanh niên công nhân thuộc các Quận , Huyện Đoàn và tương đương.

- Tăng cường các hoạt động tương tác, mini game, triển khai đợt bán hàng với giá ưu đãi, giới thiệu các bài viết, banner tuyên truyền nhân kỉ niệm các ngày lễ lớn: 3/2, 26/3, 30/4...

- Phối hợp với truyền hình thanh niên thực hiện dịch vụ bay flycam quay hình cho hoạt động khánh thành Nhà Thiếu nhi thành phố.

- Thực hiện gia công phát hành 1.000 DVD sản phẩm tuyên truyền về Phòng chống tội phạm, phòng cháy chữa cháy của Ủy ban Hội LHTN TP .

Hoạt động sản xuất, dịch vụ:

- Phối hợp sản xuất phim ngắn “Đường về”.

- Thực hiện sản xuất MV tết cho đơn vị.

- Phối hợp thực hiện Dự án làm phim ngắn Giáo dục học đường.

- Thực hiện dịch vụ ghi hình các hoạt động của Hội Phụ nữ;

- Thực hiện hậu kỳ phim ngắn "Khởi nghiệp".

Hoạt động truyền thông – sự kiện:

Thực hiện kế hoạch năm 2017 phòng Truyền Thông Sự Kiện đã tập trung đầu tư và hoàn thành các hoạt động theo kế hoạch đặt ra. Hoạt động truyền thông sự kiện tiếp tục phát triển thương hiệu Hãng Phim Trẻ trên các phương tiện truyền thông thông tin đại chúng như: Facebook, Fanpage, website, báo chí thông qua các hoạt động nổi bật được đánh giá cao từ các đơn vị đồng hành

Hoạt động “ Điện ảnh học đường”  nhằm góp phần vào công tác tuyên truyền giáo dục định hướng thẩm mỹ nghệ thuật đến với thanh thiếu nhi thành phố, phòng truyền thông sự kiện đã tham mưu và tổ chức chuỗi chiếu phim điện ảnh đến với các cơ sở đoàn - hội- đội với nhiều tên gọi phù hợp khi gắn với các đối tượng

Hoạt động đoàn thể: 

Thực hiện tốt công tác chăm lo, đảm bảo chế độ, tổ chức tốt các phong trào thi đua, vận động Công đoàn viên, người lao động tích cực tham gia các hoạt động tại đơn vị và tham gia hoạt động do Công đoàn cấp trên tổ chức.

- Tăng cường các hoạt động tuyên truyền giáo, sinh hoạt truyền thống kỷ niệm các ngày lễ lớn, đầu tư các loại hình hoạt động sinh hoạt kết hợp tổ chức thi tìm hiểu kiến thức về các luật và thực hiện chỉ thị 05/TW về Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Ban Giám Đốc ghi nhận và chỉ đạo thêm về giải pháp thực hiện cho 6 tháng cuối năm và nhựng định hướng hoạt động  2017 cho đơn vị mà các phòng đã đề ra.

 

Chia sẻ với bạn bè