HÃNG PHIM TRẺ


 

Hãng Phim Trẻ tổ chức các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ ( 27/7/1947 -27/07/2017)

(Hãng Phim Trẻ) - Thiết thực kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2017),  Hãng Phim Trẻ tổ chức hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2017).
Hàng năm, vào tháng 7, chúng ta đều dành nhiều thời gian cho những hoạt động đền ơn đáp nghĩa, ghi nhớ công ơn, hy sinh của biết bao nhiều người con ưu tú của đất nước. 
Hướng ứng đợt hoạt động này, Hãng Phim Trẻ cùng với  các đơn vị  cụm sự nghiệp 1 của Thành Đoàn tiếp tục thực hiện phụng dưỡng suốt đời Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Cam tại Phường Tân Đinh, Quận 1 hàng quý.
 
  
Những ngày tháng chiến tranh ác liệt đã qua đi, nhưng tất cả chúng ta – những người dân Việt Nam  không lúc nào nguôi ngoai những mất mát, những nỗi đau mà chiến tranh đã để lại. Những người con anh dũng của Tổ quốc, có người còn sống nhưng cũng có người đã nằm lại với đất mẹ thân yêu. Nhưng những chiến công và tên tuổi của các anh đã trở thành bất tử, khắc ghi vào lịch sử dân tộc và mãi mãi được thế hệ những người Việt Nam tưởng nhớ. Cùng đồng bào cả nước, chiều và tối ngày 26/7/2017,  lãnh đạo Hãng Phim Trẻ  tham gia dâng hương, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ thành phố, chương trình do Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh tổ chức.
 
 
 

Bên cạnh đó, Hãng Phim Trẻ phối hợp với các cơ sở Đoàn  tổ chức chiếu phim lưu động, giới thiệu các phim anh hùng, liệt sĩ trẻ tuổi tại các cơ sở Đoàn trong Thành Phố. Đây là hoạt động thường niên của Hãng Phim Trẻ nhằm góp phần phần tăng cường công tác giáo dục truyền thống cách mạng, giáo dục lý tưởng cộng sản, khơi dậy niềm tự hào, truyền thống cách mạng cho đoàn viên, thanh niên Thành Phố.

Nhân dịp này,  Hãng Phim Trẻ giảm giá 20% cho các sản phẩm tuyên truyền cách mạng như: DVD Phim tài liệu Thành Đoàn thời đánh Mỹ,  DVD Giai điệu tổ quốc, DVD Hành khúc ngày và đêm, DVD Huyền thoại Trường Sơn, DVD Bài ca người chiến sĩ, CD Ca dao Mẹ, CD Hãy yên lòng mẹ ơi, CD Quê hương anh bộ đội, CD Màu hoa đỏ, CD Cuộc đồi: Chào anh giải phóng quân, CD Người lính và bản tình ca, CD Bài ca chiến sỹ, CD Bài ca người lính…( chi tiết sản phẩm khuyến mãi xem chi tiết tại website: http://sanpham.hangphimtre.vn/san-pham/san-pham-khuyen-mai/

Những sản phẩm giảm giá này góp phần tăng cường công tác giáo dục truyền thống cách mạng cho đoàn viên, thanh niên Thành phố; giáo dục về sự đóng góp, hi sinh của các mẹ Việt Nam anh hùng, các liệt sĩ, các gia đình có công với cách mạng, Tổ Quốc và nhân dân.

 

 

 

Chia sẻ với bạn bè