HÃNG PHIM TRẺ


 

Thông tin chương trình " Điện ảnh trong mắt trẻ thơ" với chủ đề " Em yêu văn hóa dân gian" hè 2017

(Hãng Phim Trẻ) - Sân chơi "Điện ảnh trong mắt trẻ thơ" được Hãng Phim Trẻ đầu tư, tổ chức nhằm góp phần chăm lo cho thiếu nhi trong thành phố và mở rộng đến các tỉnh/ thành trong dịp hè, với chủ đề "Em yêu văn hoá dân gian".
Chương trình được thực hiện từ ngày 25/7 đến ngày 25/8/2017 tại hệ thống các phòng chiếu phim 3D, trung tâm văn hóa, nhà thiếu nhi, hội trường, khu vui chơi, điểm sinh hoạt hè của 7 tỉnh/ thành phố.
 
 
 
Nhằm tạo thêm không khí vui tươi sôi nổi cho các Bé khi đến tham gia chương trình, Hãng Phim Trẻ còn phối hợp tổ chức nhiều hoạt động giao lưu với trò chơi dân gian, những bài học qua các nhân vật, câu chuyện truyền thuyết... đậm tính nhân văn; hay các trò chơi “Vui cùng lịch sử” của Công ty Biti’s góp phần cho các em thiếu nhi một sân chơi bổ ích về kiến thức lịch sử; đồng thời xuyên suốt chương trình Hãng Phim trẻ còn đem đến cho các bé phần quà hấp dẫn từ sản phẩm bánh Topcake, nước ngọt 100 plus.
 
 
Mong muốn của Ban tổ chức chương trình là thông qua chương trình này, thiếu nhi khắp các tỉnh thành sẽ có thêm nhiều sân chơi về lĩnh vực điện ảnh đầy màu sắc, sân chơi lịch sử sinh động; giáo dục cho các em về văn hóa truyền thống, về tình yêu thương, lòng hiếu thảo, sự sẻ chia, biết quan tâm gìn giữ bảo vệ môi trường, nâng cao tính đồng đội, quý trọng tình bạn qua những câu chuyện, ý nghĩa mà các em được xem phim, và tham gia các trò chơi bổ ích.
 
Hãng phim trẻ

 

Chia sẻ với bạn bè