HÃNG PHIM TRẺ


 

Hãng Phim Trẻ đã phối hợp cùng liên đoàn lao động và các đơn vị tổ chức Lễ hội " Kết nối yêu thương-Trung thu của bé"

(Hãng Phim Trẻ) - Ngày 1/10/2017 tại khu công nghệ cao quận 9, Hãng Phim Trẻ đã phối hợp cùng liên đoàn lao động và các đơn vị tổ chức Lễ hội " Kết nối yêu thương-Trung thu của bé" cho hơn 500 em con của CBCNV các khu công nghiệp, khu chế xuất của Thành phố.
 
Tham gia lễ hội, các em được  xem múa lân rồng, sư tử,  ảo thuật và rước đèn Trung thu. Nhằm tạo thêm không khí vui tươi sôi nổi cho các Bé khi đến tham gia chương trình, Hãng Phim Trẻ còn phối hợp tổ chức nhiều hoạt động giao lưu với trò chơi dân gian, những bài học qua các nhân vật, câu chuyện truyền thuyết... đậm tính nhân văn. Bên cạnh đó, khi tham gia lễ hội mỗi em còn được nhận một phần quà và lồng đèn.
 
 
 
 
 
 
 
 
Đây là hoạt động ý nghĩa, mang đến niềm vui, là món quà tinh thần động viên các em, đồng thời thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn dành cho gia đình công nhân viên chức lao động hiện đang làm việc tai Khu công nghiệp, khu chế xuất của Thành Phố.
Hãng Phim Trẻ hi vọng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều loại hình hoạt động góp phần chăm lo về văn hoá, nghệ thuật, điện ảnh... thiết thực, gắn kết với các em thiếu nhi trên địa bàn Thành Phố.
Chia sẻ với bạn bè