HÃNG PHIM TRẺ


 

Phim hoạt hình "Con Rồng Cháu Tiên" bất ngờ tung tạo hình nhân vật và trailer hoành tráng và chưa bao giờ đẹp đến thế !

(Hãng Phim Trẻ) - Phim hoạt hình “Con Rồng Cháu Tiên” do Hãng Phim Trẻ phối hợp Công ty Bitis hé lộ những hình ảnh đầu tiên qua poster và trailer cực đẹp và hoành tráng.
Không chỉ đơn thuần là câu chuyện Rồng Tiên gặp gỡ, kết duyên và sinh ra bọc trăm trứng như truyện thường kể, bộ phim còn hé lộ thêm nhiều tuyến nhân vật phụ, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều tình tiết thú vị lôi cuốn trong suốt bộ phim.
 
Tạo hình nhân vật ấn tượng qua bộ poster hoành tráng
Hé lộ bộ poster nhân vật chính, bộ phim hoạt hình “Con Rồng Cháu Tiên” sẽ nhanh chóng đón nhận cảm tình của đông đảo người xem bởi hình ảnh được đầu tư công phu và hoành tráng đến từng chi tiết. Nếu những bộ phim hoạt hình về Con Rồng Cháu Tiên đã được sản xuất trước đó với tạo hình nhân vật chưa được khắc họa rõ nét, đầu tư bài bản thì đến với phiên bản 2017 này, người xem đã có thể trông đợi một sản phẩm chỉnh chu và hoàn thiện nhất của làng phim hoạt hình Việt Nam
 
 
Đi vào chi tiết hơn, có thể thấy tạo hình các tuyến nhân vật được xây dựng khá đa dạng, tạo hình công phu, mang đậm nét đặc trưng riêng biệt của người Việt xưa từ màu da đến trang phục, kiểu tóc…. Chia sẻ từ đại diện sản xuất, ekip đã dành ra 2 tháng để nghiên cứu các tư liệu văn hóa - lịch sử, miệt mài sáng tạo nhằm mang đến bộ phim không chỉ chỉn chu về mặt nội dung, mà còn công phu về mặt hình ảnh.
Tạo hình nhân vật Lạc Long Quân uy nghi, dũng mãnh…
 
.Trong khi đó, nhân vật Âu Cơ với tạo hình hiền dịu và nhân hậu
 
Tạo hình bọc trăm trứng – kết tính tình yên giữa Lạc Long Quân và Âu Cơ
Bên cạnh loạt tạo hình nhân vật chính cực đẹp, dàn yêu quái cũng được hé lộ tạo hình độc đáo và mới lạ nhưng cũng không gây quá sợ hãi cho trẻ em. Đây là một trong những điểm nhấn từ phía ekip sản xuất trong việc làm nổi bật hình ảnh của nhiều tuyến nhân vật dựa trên cốt truyện có sẵn nhằm thể hiện một phiên bản “Con Rồng Cháu Tiên” mới mẻ, lôi cuốn và thu hút hơn nhưng vẫn giữ được giá trị cốt lõi của câu chuyện.
 
Bộ 3 yêu quái hé lộ những tình tiết thú vị, cuốn hút cho phim hoạt hình “Con Rồng Cháu Tiên” phiên bản 2017
 
 
Bộ phim sẽ chính thức ra mắt vào ngày 04/11/2017 trên kênh truyền hình và online, hãy cùng đón chờ những bất ngờ về “Con Rồng Cháu Tiên” sẽ được hé lộ.
Chia sẻ với bạn bè