HÃNG PHIM TRẺ


 

Trailer phim hoạt hình "Con Rồng Cháu Tiên" bất ngờ được tung ra đầy ấn tượng.

(Hãng Phim Trẻ) - Trailer chính thức của phim hoạt hình “Con Rồng Cháu Tiên" bất ngờ được tung ra đầy ấn tượng và đẹp mắt.

Đoạn trailer chính thức của phim hoạt hình “Con Rồng Cháu Tiên” với hình ảnh hoành tráng, cùng sự tạo hình tuyệt đẹp của bộ phim sẽ mang lại cho chúng ta nhiều cảm xúc, khiến người xem không muốn rời mắt, vì lần đầu tiên “tổ tiên” của dân tộc Việt được hiện ra rõ nét và tuyệt đẹp đến như vậy. Lấy bối cảnh chính ở vùng đồng bằng Bắc Bộ Việt Nam, từng thước phim về khung cảnh Việt xưa được hiện ra hoành tráng và hùng vĩ, chuyển động của từng nhân vật mượt mà và sống động không hề kém cạnh các bộ phim hoạt hình nước ngoài. Đặc biệt, ở những đoạn Lạc Long Quân hóa Rồng hay Lạc tiên hóa thành người, hiệu ứng chuyển cảnh lung linh và hoành tráng làm lay động lòng người.

Có thể nói, so với thị trường phim hoạt hình nước nhà, chúng ta hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào bộ phim hoạt hình Con Rồng Cháu Tiên này.

Một điểm cộng lớn nhất ở đây chính là sự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh, âm thanh, có bài hát Tiên Rồng với bản phối cực hiện đại nhưng lời và giai điệu chứa đựng những ý nghĩa văn hóa dân tộc mang đến cho người xem trải nghiệm mới mẻ và chân thực nhất.

Qua bộ phim này, chúng tôi mong muốn câu chuyện Con Rồng Cháu Tiên được sáng tạo, truyền cảm hứng và nâng cao những bài học cốt lõi về văn hóa Việt. Từ đó, đưa câu chuyện về vị thế xứng đáng nhất trong kho tàng truyện dân gian Việt.

Bộ phim sẽ chính thức ra mắt vào ngày 04/11/2017 trên kênh truyền hình và online, hãy cùng đón chờ những bất ngờ về “Con Rồng Cháu Tiên” sẽ được hé lộ.

Chia sẻ với bạn bè