HÃNG PHIM TRẺ


 

Sơ kết chuỗi hoạt động “Nâng niu bước chân Con Rồng Cháu Tien”

(Hãng Phim Trẻ) - Với mong muốn tiếp thêm tình yêu và lòng tự hào dân tộc đến trẻ em Việt Nam, Hãng Phim Trẻ phối hợp với Công ty Biti’s tổ chức chuỗi hoạt động Ngày hội “Nâng niu bước chân Con Rồng Cháu Tiên” và cuộc thi “Tự hào bước chân Con Rồng Cháu Tiên” tại 110 trường tiểu học ở 12 tỉnh thành trong cả nước. Ngày hội đã thực sự thu hút đông đảo các em học sinh thích thú khi tham dự hoạt động.

Chuỗi hoạt động Ngày hội “Nâng niu bước chân Con Rồng Cháu Tiên” đã khởi động từ ngày 09/11/2017 tại trường tiểu học Chi Lăng, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Đến nay, chương trình đã tổ chức được hơn 60 trường tiểu học tại 12 tỉnh thành, và hoạt động sẽ được tiếp tục tổ chức đến hết ngày 25/12/2017.

Cuộc thi “Tự hào bước chân Con Rồng Cháu Tiên” cũng đã thu hút hàng ngàn bài dự thi của các em học sinh sau khi tham dự hoạt động Ngày hội “Nâng niu bước chân Con Rồng Cháu Tiên”.

Quý phụ huynh và các em học sinh có thể xem phim hoạt hình Con Rồng Cháu Tiên bản full:

Sau khi xem phim, các em học sinh và phụ huynh có thể tham dự cuộc thi thông qua bằng cách điền thông tin của Bé + bố/mẹ trên giấy A4 rồi gửi về địa chỉ Hãng Phim Trẻ, hoặc đăng ký dự thi trên Báo Nhi đồng Trung Ương, Báo Nhi đồng TP.HCM hoặc tại website Hãng Phim Trẻ: http://hangphimtre.vn/index.php/hoat-dong/3991-cuoc-thi-tu-hao-buoc-chan-q-con-rong-chau-tienq.html

- Thời gian nhận bài dự thi đến hết ngày 12/12/2017. 
- Thời gian công bố giải thưởng: từ ngày 20/12 đến ngày 25/12/2017.
- Trao giải thưởng: ngày 30/12/2017.

 

Chia sẻ với bạn bè