HÃNG PHIM TRẺ


 

Cuộc thi " TỰ HÀO BƯỚC CHÂN CON RỒNG CHÁU TIÊN" bước vào giai đoạn kết thúc.

(Hãng Phim Trẻ) - Cuộc thi “TỰ HÀO BƯỚC CHÂN CON RỒNG CHÁU TIÊN” đã kết thúc nhận bài dự thi vào ngày 15/12/2017. Ở một số tỉnh xa các bài dự thi vẫn liên tục được gửi về, Ban Tổ chức cuộc thi sẽ căn cứ nhận bài theo dấu bưu điện nhé!

Vì thời gian tổng hợp bài dự thi kéo dài hơn so với dự kiến, kéo theo việc chấm bài dự thi cũng trễ hơn. Ban tổ chức đã nhận được hơn 12 ngàn bài dự thi của các em học sinh trên khắp các tỉnh thành đất nước. Các em cùng các bậc phụ huynh đã thật sự rất quan tâm đến cuộc thi. Ban tổ chức cuộc thi xin được trân trọng cảm ơn tình cảm của quý phụ huynh và sự quan tâm của các em học sinh đối với cuộc thi.

Qua chấm bài sơ khảo, Ban tổ chức nhận thấy các bài dự thi đa phần được đầu tư hết sức công phu và cẩn thận, có nhiều bài dự thi được vẽ rất đẹp, bài viết xúc tích gây bất ngờ cho Ban Giám khảo, Ban tổ chức cùng Ban Giám khảo cũng khá “nhức đầu” và “cân não” khi thực hiện việc chấm bài dự thi để chọn lọc trao giải cho những bài dự thi xứng đáng nhất.

Vì vậy, Ban Tổ chức cuộc thi xin thông tin lại về việc dời ngày công bố giải thưởng đến ngày 30/12/2017 để đảm bảo công tác chấm bài dự thi. Các bài dự thi đạt giải sẽ được công bố trên Webiste, Fanpage của Hãng Phim Trẻ, Biti’s và trên Báo Nhi đồng TP.HCM, Nhi đồng Trung Ương và Báo Chăm học.

Giải thưởng sẽ được tổ chức trao giải trong tháng 01/2018. Các bạn ở xa đạt giải sẽ được Ban tổ chức liên hệ chuyển giải thưởng theo địa chỉ.

Ban tổ chức cuộc thi trân trọng thông báo và cảm ơn.

HÃNG PHIM TRẺ

Chia sẻ với bạn bè