HÃNG PHIM TRẺ


 

KẾT NỐI YÊU THƯƠNG ĐẾN VỚI BỆNH NHÂN NGHÈO

“Người có sức khỏe có 100 ước muốn. Người không có sức khỏe chỉ có một ước muốn duy nhất: sức khỏe” – Ngạn ngữ Nga.

Sức khỏe chính là vốn quý nhất của mỗi con người. Khi chúng ta gặp phải ốm đau thì đều cảm nhận được sự đau khổ dày vò của bệnh tật, mới thấu hiểu hết giá trị của sức khỏe. Nhất là đối với các gia đình người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, gặp thêm bệnh hiểm nghèo thì thực sự là cùng cực. Với họ, mọi sự sẻ chia sẻ - dù là vật chất hay tinh thần – cũng giúp họ phần nào giảm đi gánh nặng của cuộc sống, gánh nặng của bệnh tật. Với niềm cảm thông sâu sắc đó, cùng với mong ước sẻ chia phần nào gánh nặng và khổ đau do bệnh tật mang lại, Hãng Phim Trẻ tổ chức chương trình mang tên “KẾT NỐI YÊU THƯƠNG".

Chương trình là sự quan tâm, yêu thương và trân trọng, mang đến sự chia sẻ ấm áp yêu thương với các bệnh nhân và thân nhân đang điều trị tại các bệnh viện, qua đó động viên tinh thần cho bệnh nhân, đồng thời tiếp thêm niềm tin, nghị lực để bệnh nhân chiến thắng bệnh tật.

Chương trình đồng thời là lời tri ân đến lực lượng y bác sĩ, nhân viên y tế luôn tận tâm với người bệnh, tôn vinh các gương thầy thuốc tiêu biểu, tạo sự gắn kết, thấu hiểu, chia sẻ, đồng cảm giữa bác sĩ và bệnh nhân.

Chương trình là nơi kết nối các đơn vị, tổ chức, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân mong muốn chia sẻ cho những người kém may mắn, đang phải chống chọi với bệnh tật và kinh phí trang trải cho cuộc sống hàng ngày còn nhiều khó khăn.

Chương trình sẽ được thực hiện thành chuỗi Dự án 3 năm tại các bệnh viên trên toàn quốc. Chương trình đầu tiên sẽ được thực hiện tại Bệnh viên Ung Bướu TP.HCM vào ngày 27/01/2018 sắp tới đây,

Hãy chung tay góp sức cùng xoa dịu nỗi đau bệnh tật và hoàn cảnh khốn khó với những người kém may mắn hơn.

Hãng Phim Trẻ rất mong nhận được sự quan tâm tham gia ủng hộ cho chương trình của các cá nhân, tổ chức, tập thể, xin vui lòng liên hệ comment, inbox, hoặc trực tiếp gửi về:

Hãng Phim Trẻ
Số 5, Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP.HCM

Hãng Phim Trẻ xin trân trọng cảm ơn mọi sự tham gia đóng góp cho chương trình.
 
Chia sẻ với bạn bè