HÃNG PHIM TRẺ


 

Chương trình "Kết nối yêu thương" ở bệnh viện Ung Bướu

Trong những năm gần đây, hoạt động từ thiện chăm lo hỗ trợ cho các đối tượng có hoàn cảnh bệnh tật, khó khăn ngày càng được sự quan tâm, ủng hộ của nhiều tầng lớp xã hội. Trao tấm lòng yêu thương, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn là nghĩa cử cao đẹp, là đạo lý dân tộc ngàn đời; tuy nhiên làm từ thiện như thế nào để tăng thêm  ý nghĩa và giá trị đối với cả người cho và người nhận, đồng thời phù hợp với sự phát triển nhân văn của xã hội là điều hết sức cần thiết, mà nhiều khi chưa được chú ý, có thể dẫn đến sự tổn thương hoặc mặc cảm.

Nhằm nâng cao ý nghĩa và giá trị nghệ thuật cho các hoạt động xã hội đầy tính nhân ái, Hãng Phim Trẻ tổ chức chương trình “Kết nối yêu thương” - đây là hoạt động dành cho đối tượng các Bệnh viện tại thành phố Hồ Chí Minh và mở rộng ra toàn quốc với mong muốn nâng tầm giá trị và ý nghĩa hoạt động từ thiện “chia sẻ tình yêu thương” lẫn nhau giữa con người. Chương trình đầu tiên diễn ra từ 8h00 đến 21h00 ngày 28/1/2018 tại Bệnh viện Ung Bướu TP.Hồ Chí Minh. Sau đó, phát triển thành chuỗi chương trình 3 năm (giai đoạn 2018 – 2020).

Chương trình gồm các nội dung:

+ Tri ân và kết nối tình cảm nhân ái giữa bác sĩ và bệnh nhân.

+ Tổ chức “Sinh Nhật Hồng” cho bệnh nhân có tháng sinh trong thời gian tổ chức hoạt động tại Bệnh viện.

+ Tổ chức Sân chơi nghệ thuật, tái hiện làng quê Việt Nam, hoạt động văn hóa dân gian, chăm lo cắt tóc, ẩm thực, mang âm nhạc, điện ảnh, chương trình sân khấu nghệ thuật giúp thư giãn và xoa dịu tinh thần cho người bệnh.

+ Kết nối và chia sẻ tấm lòng của các đơn vị, nhà hảo tâm.

Qua hoạt động của chương trình cũng là dịp để tạo cầu nối giao lưu giữa các cá nhân, tổ chức, sự sẻ chia và chung tay góp sức cùng xoa dịu nổi đau bệnh tật và hoàn cảnh khó khăn của những người kém may mắn hơn.

Mọi thông tinvui lòng liên hệ: Ms.Nguyễn Thị Thanh Hương – Trưởng phòng Phát triển Dự án Hãng Phim Trẻ, 0977.65.85.85, thanhhuong.hangphimtre@gmail.com.

Trân trọng.

HÃNG PHIM TRẺ

Chia sẻ với bạn bè