HÃNG PHIM TRẺ


 

Hãy đến với phim trường Bambini - Phim trường của tuối thơ.

(Hãng Phim Trẻ) - Trong mỗi chúng ta ai cũng có một tuổi thơ thật đẹp gắn liền với biết bao nhiêu kỷ niệm đáng nhớ. Những cánh đồng chong chóng làm bằng lá dứa đầy mộng mơ dẫn dắt ta về những tháng năm rực rỡ, đẹp nhất của đời người.

 Khi tham quan và chụp hình tại phim trường Bambini, các bạn sẽ được hòa mình vào không gian thiên nhiên, vừa cổ tích, vừa hiện đại, với giàn bầu, với giếng cô Tấm, với hồ sen, ao cá, và với cánh đồng chong chóng bao la, bát ngát, rực rỡ sắc màu.
Cánh đồng chong chóng với gam màu nổi bật như vàng, hồng, xanh, cam...tạo nên một không gian sống động, tươi vui nhưng không kém phần thơ mộng, ngọt ngào và vô cùng ấn tượng.

Hiện nay Hãng Phim Trẻ đang phối hợp cùng phim trường Bambini trong mặt bằng của Viettopia để góp thêm những không gian đẹp trong hoạt động quay phim và chụp hình.

Nhanh tay tham gia FB: https://www.facebook.com/phimtruongbambini để nhận những ưu đãi hấp dẫn cho mùa nghỉ lễ tháng 4 và trong dịp hè sắp tới nhé!

 Hãy đến với phim trường Bambini, với không gian chụp hình “gây thương nhớ” để có những tấm hình lung linh, ảo diệu với bất kỳ ai ghé thăm dù chỉ một lần!

 

Chia sẻ với bạn bè