HÃNG PHIM TRẺ


 

Đại nhạc hội Kết nối yêu thương

Trong những năm gần đây, hoạt động từ thiện chăm lo hỗ trợ cho các đối tượng có hoàn cảnh bệnh tật, khó khăn ngày càng được sự quan tâm, ủng hộ của nhiều tầng lớp xã hội. Trao tấm lòng yêu thương, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn là nghĩa cử cao đẹp, là đạo lý dân tộc ngàn đời; tuy nhiên làm từ thiện như thế nào để tăng thêm ý nghĩa và giá trị đối với cả người cho và người nhận, đồng thời phù hợp với sự phát triển nhân văn của xã hội là điều hết sức cần thiết, mà nhiều khi chưa được chú ý, có thể dẫn đến sự tổn thương hoặc mặc cảm.

Nhằm nâng cao ý nghĩa và giá trị nghệ thuật cho các hoạt động xã hội đầy tính nhân ái, Hãng Phim Trẻ phối hợp với Trung tâm Tham vấn và hỗ trợ Cộng đồng Pháp Bảo tổ chức chương trình “Kết nối yêu thương” - đây là hoạt động dành cho đối tượng các Bệnh viện tại thành phố Hồ Chí Minh và mở rộng ra toàn quốc với mong muốn nâng tầm giá trị và ý nghĩa hoạt động từ thiện “chia sẻ tình yêu thương” lẫn nhau giữa con người. Chương trình Kết nối yêu thương - lần thứ nhất đã được diễn ra vào ngày 28/1/2018 tại Bệnh viện Ung Bướu TP.Hồ Chí Minh. Sau đó, phát triển thành chuỗi chương trình 3 năm (giai đoạn 2018 – 2020). Và lần thứ hai sẽ được tổ chức tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 vào ngày 16/6/2018 tới đây.

Nhằm tạo nguồn quỹ để tổ chức chương trình, Hãng Phim Trẻ đã phối hợp với Trung tâm Tham vấn và hỗ trợ Cộng đồng Pháp Bảo tổ chức chương trình Đại Nhạc Hội với chủ đề “Kết nối yêu thương” với sự tham gia của các văn nghệ sĩ nổi tiếng: NSND Bạch Tuyết, Danh ca Phương Dung, Danh ca Họa My, Danh ca Trang Mỹ Dung, nhóm hài Tiết Cương,… cùng với khách mời đặc biệt: Danh hài Việt Hương.

Qua hoạt động của chương trình cũng là dịp để tạo cầu nối giao lưu giữa các cá nhân, tổ chức, sự sẻ chia và chung tay góp sức cùng xoa dịu nổi đau bệnh tật và hoàn cảnh khó khăn của những người kém may mắn hơn.

Mọi thông tin về chương trình vui lòng liên hệ: Ms. Nguyễn Thị Thanh Hương – Trưởng Phòng Phát triển Dự án Hãng Phim Trẻ, ĐT: 0977.65.85.85, email: thanhhuong.hangphimtre@gmail.com.

Trân trọng.

HÃNG PHIM TRẺ

Chia sẻ với bạn bè