HÃNG PHIM TRẺ


 

Kết nối yêu thương tại bệnh viện Nhi đồng 2

(Hãng Phim Trẻ) Tiếp nối chương trình “Kết nối yêu thương” lần thứ nhất với nhiều xúc cảm và yêu thương đã được tổ chức tại Bệnh viện Ung Bướu TP. Hồ Chí Minh vào ngày 28/01/2017, chương trình Kết nối yêu thương lần thứ hai sẽ được tổ chức tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 vào ngày 19/6/2018 tới đây với nhiều nội dung hoạt động đặc sắc dành cho các em bệnh nhi.

Chương trình do Hãng Phim Trẻ phối hợp với Trung tâm Tham vấn và hỗ trợ Cộng đồng Pháp Bảo tổ chức, với nhiều hoạt động như: Sân chơi ngoài trời, chiếu phim điện ảnh trong mắt trẻ thơ với những bộ phim hoạt hình các em yêu thích, chụp hình lưu niệm giao lưu cùng chú hề, Góc đọc sách, truyện tranh, tạo hình bong bóng nghệ thuật,...Điểm nhấn của chương trình là cuộc thi vẽ tranh “Ước mơ tuổi thơ” dành cho các em bệnh nhi để các em bay bổng với những nét vẽ thể hiện ước mơ về một cuộc sống và tương lai tốt đẹp.

Chương trình nghệ thuật với sự tham gia của các văn nghệ sĩ: nhóm kịch Lê Hay, xiếc ảo thuật Trần Dũng, ca sĩ Thái Trân, vũ đoàn Vân Nam, đội nghệ thuật Mây Hồng. Dẫn chương trình: Trường An - Anh Thư, gồm các nội dung: Biểu diễn văn nghệ với các tiết mục vui tươi, đặc sắc; Giao lưu kết nối, tri ân giữa Ban Giám đốc Bệnh viện, với bệnh nhân và thân nhân; trao tặng 100 phần quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức sinh nhật hồng cho bệnh nhi có tháng sinh trong tháng 6/2018.

Qua chương trình, Ban tổ chức mong muốn nâng tầm ý nghĩa và giá trị của những tấm lòng hảo tâm, kết nối yêu thương đến từng góc nhỏ của cuộc sống, giúp những mảnh đời bất hạnh có thêm nghị lực, niềm vui để hòa nhịp với cộng đồng.

Mọi thông tin về chương trình, vui lòng liên hệ: 
HÃNG PHIM TRẺ
Số 5, Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP.HCM.

Chia sẻ với bạn bè