HÃNG PHIM TRẺ


 

Hãng Phim Trẻ tổ chức tập huấn" Kỹ năng viết, trình bày Proposal, làm việc với đối tác"

(Hãng Phim Trẻ) - Chiều ngày 10/9/2018 tại hội trường Hãng Phim Trẻ đã diễn ra lễ khai mạc lớp tập huấn kĩ năng viết, trình bày Proposal làm việc với các đối tác với sự tham gia của tập thể Ban Giám đốc, cán bộ, nhân viên Hãng Phim Trẻ.
Đồng chí Phan Văn An – Giám đốc Hãng Phim Trẻ phát biểu khai mạc
Với mục tiêu trang bị các kiến thức, kỹ năng cần thiết nhằm tạo nền tảng cho mỗi cán bộ, nhân viên có thể hoàn thành tốt công việc được giao và tạo môi trường giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn nghiệp vụ của tập thể cán bộ, nhân viên. Yêu cầu nội dung lớp tập huấn phù hợp gắn với lao động thực tế của các đồng chí cán bộ, nhân viên đồng thời phương pháp truyền đạt của báo cáo viên sinh động giúp người học tiếp thu hiệu quả. Bên cạnh đó người học tham gia tập huấn cần nghiêm túc, tuân thủ lịch học tập và nội quy lớp học, cuối khóa làm bài thu hoạch.
 

Lớp tập huấn được diễn ra trong vòng 3 buổi (từ ngày 10 đến 14/9/2018) gồm những nội dung: thiết kế proposal chuyên nghiệp, kỹ năng trình bày nội dung proposal trọng tâm, thực hành viết proposal, mỗi phòng thực hiện 1 proposal và trình bày theo nhóm do thầy Nguyễn Văn Tâm giảng viên trường Đại học Văn Lang hướng dẫn.

Trong quá trình tập huấn, tập thể cán bộ, nhân viên tích cực tham gia phát biểu chia sẻ những thuận lợi, khó khăn trong quá trình viết, trình bày Proposal và làm việc với các đối tác.

Đề tài thu hoạch các phòng viết và trình bày:
- Phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị trình bày Proposal giới thiệu về các sản phẩm và các dịch vụ của Hãng Phim Trẻ.
- Phòng Phát triển dự án trình bày Proposal vận động chương trình “Kết nối yêu thương” tại bệnh viện Nhi đồng 1.
- Phòng Truyền thông sự kiện trình bày Proposal báo cáo hoạt động chương trình “Con Rồng Cháu Tiên” và chương trình “Điện ảnh học đường” mang điện ảnh đến với học sinh, sinh viên chào nhãn hàng sữa macchiato.
- Phòng Sản xuất với dự án trình bày Proposal phim ngắn về học đường.
Kết quả cuối khóa tập huấn, phòng Phát triển dự án được tuyên dương và đánh giá cao khi thực hiện bài thu hoạch viết và trình bày Proposal.
Chia sẻ với bạn bè