HÃNG PHIM TRẺ


 

Hãng Phim Trẻ tổ chức hoạt động trung thu 2018

(Hãng Phim Trẻ) - Tết Trung thu rước đèn đi chơi, em rước đèn đi khắp phố phường… tiếng hát của các em vang lên gợi lại cho mỗi chúng ta những kỷ niệm đẹp gắn liền với thời thơ ấu. Đó không chỉ là ngày Tết của thiếu nhi mà đó là ngày Tết sum họp, đoàn viên của gia đình, quây quần bên nhau hạnh phúc.

Nhằm tổ chức các hoạt động góp phần giáo dục, định hướng thẩm mỹ nghệ thuật cho thiếu nhi thông qua chương trình “Điện ảnh trong mắt trẻ thơ” và tổ chức sân chơi sáng tạo, thiết thực, lành mạnh, ý nghĩa cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu. Hãng Phim Trẻ tổ chức sân chơi, chiếu phim miễn phí và tặng các em những phần quà có ý nghĩa mong muốn đem đến cho các em một mùa Trung Thu vui tươi, ấm áp. Chúng tôi đã rất vui và hạnh phúc khi nhìn thấy những ánh mắt, nụ cười hạnh phúc và những lời cảm ơn rất dễ thương của các em.
Chương trình đã được tổ chức cho 2.150 em tham gia tại Nhà thiếu nhi quận 9, Ủy ban nhân dân phường 12 quận 3, Quận Đoàn 4, Liên đoàn Lao động quận 3, Tổ dân phố Quận Tân Phú.

 

Chia sẻ với bạn bè