HÃNG PHIM TRẺ


 

Thông báo lịch học "Lớp đào tạo cơ bản Kỹ năng quay, dựng, biên tập thực hiện tin tức, tài liệu"

(Hãng Phim Trẻ) - Hãng Phim Trẻ thông báo lịch học "Lớp đào tạo cơ bản Kỹ năng quay, dựng, biên tập thực hiện tin tức, tài liệu"
 Trailler "Lớp đào tạo cơ bản Kỹ năng quay, dựng, biên tập thực hiện tin tức, tài liệu"


* Lưu ý: 
1. Các học viên đã đăng ký tham gia khóa học, cần thực hiện nghiêm túc và tham gia đầy đủ các buổi học, vì như vậy mới có đầy đủ kỹ năng, kiến thức học được để ứng dụng tại cơ sở của mình.
2. Mang theo các thiết bị cần thiết theo yêu cầu giáo viên (như máy chụp hình có chức năng quay phim,laptop để dựng phim phần mềm, tập vở ghi chép các vấn đề cần thiết trong quá trình giảng dạy của giáo viên)
3. Buổi thực hành sẽ chia thành từng nhóm theo số lượng thực tế tham gia, mỗi nhóm thực hiện 1 chủ đề tại hiện trường và các nhóm được sự hướng dẫn trực tiếp từ các giảng viên và trợ giảng tham gia hướng dẫn các bạn cách quay và cách lấy tin tức (buổi thực hành rất quan trọng – đề nghị các bạn học viên tham gia đầy đủ)
4. Sau khi thực hiện thực hành bên ngoài, các nhóm có thời gian làm tin tức và sẽ trao đổi trực tiếp các giáo viên hướng dẫn (gọi điện trao đổi) để hoàn thiện bài làm của mình
5. Nhóm thực hiện bài thực hành hay nhất sẽ được tặng quà cho nhóm trong buổi tổng kết bế giảng lớp học

 

Chia sẻ với bạn bè