canada goose frauen  Chương trình" Kết nối yêu thương lần thứ 3" tại bênh viện Nhi đồng 1

HÃNG PHIM TRẺ


 

Chương trình" Kết nối yêu thương lần thứ 3" tại bênh viện Nhi đồng 1

(Hãng Phim Trẻ) - Chương trình" Kết nối yêu thương" lần 3 tiếp tục thực hiện tại bệnh viện Nhi đồng 1 vào ngày 26/12/2108

Tiếp nối chương trình “Kết nối yêu thương” lần thứ nhất đã được diễn ra tại Bệnh viện Ung Bướu và lần thứ 2 tại Bệnh viện Nhi đồng 2, chương trình "Kết nối yêu thương" lần thứ 3 sẽ được tiếp tục tổ chức tại Bệnh viện Nhi Đồng 1 vào ngày 26/12/2018 tới đây với nhiều nội dung hoạt động chăm lo cho các em bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình với chủ đề "Ước mơ mùa xuân" với nhiều hoạt động đặc sắc dành cho bệnh nhi và thân nhân đang lưu trú tại bệnh viện, như: biểu diễn Lân Sư Rồng, chương trình “Điện ảnh trong mắt trẻ thơ”, sân chơi thiếu nhi, khu vực hóa trang chụp ảnh lưu niệm, khu vực trò chơi vận động, khu vực giao lưu cùng chú hề, tạo hình bong bóng nghệ thuật, triển lãm tranh vẽ cuộc thi vẽ tranh "Ước mơ mùa xuân"... Và Chương trình sân khấu nghệ thuật với sự tham gia của các văn nghệ sĩ: nhóm sân khấu kịch Lê Hay, xiếc ảo thuật IT Nguyễn, ca sĩ Thái Trân, ca sĩ nhí Ngô Quốc Dương, Hoàng Hải, dancer nhí Tuấn Vinh – Anh Thư, vũ đoàn Crownbar Kids,... MC Trường An và MC nhí Anh Thư sẽ dẫn dắt chương trình giao lưu kết nối, tri ân các y bác sĩ hết lòng tận tụy với bệnh nhi; tri ân các tổ chức, cá nhân đồng hành cùng chương trình, đồng thời Ban tổ chức chương trình sẽ trao tặng 100 phần quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức sinh nhật hồng cho bệnh nhi có tháng sinh trong tháng 12/2018.

Điểm nhấn của chương trình là cuộc thi vẽ tranh “Ước mơ mùa xuân” dành cho các em bệnh nhi để các em được bay bổng với những nét vẽ thể hiện ước mơ về một cuộc sống và tương lai tốt đẹp. Ban Tổ chức trao 10 giải thưởng, tặng quà và triển lãm 20 tác phẩm xuất sắc trong chương trình.

Chương trình do Hãng Phim Trẻ tổ chức với mong muốn nâng tầm ý nghĩa và giá trị của những tấm lòng hảo tâm, kết nối yêu thương đến các Bệnh viện, giúp những mảnh đời bất hạnh có thêm nghị lực, niềm vui để hòa nhịp với cộng đồng.

Mọi thông tin về chương trình vui lòng liên hệ: 
Hãng Phim Trẻ, số 5, Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1.

 

Chia sẻ với bạn bè