HÃNG PHIM TRẺ


 

Hãng Phim Trẻ tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 28 năm Ngày thành lập Hãng Phim Trẻ (01/03/1991 - 01/03/2019)

(Hãng Phim Trẻ) -  Chiều ngày 01/3/2019, Hãng Phim Trẻ đã tổ chức buổi họp mặt kỉ niệm 28 năm Ngày thành lập Hãng Phim Trẻ (01/03/1991 - 01/03/2019) với sự tham dự của các đồng chị Thường trực, Chánh Văn Phòng, Ban Tuyên Giáo, các đồng chị nguyên là lãnh đạo của Hãng Phim Trẻ, Ban Giám Đốc đơn vị cùng tập thể CB- CNV Hãng Phim Trẻ tại trụ sở số 5 Đinh Tiên Hoàng.
 
 
Từ khi được thành lập cho đến nay, trải qua 28 năm Hãng Phim Trẻ đã luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, luôn đổi mới để phát triển cùng đất nước. Có thể nói để đạt được những thành quả nhất định như ngày hôm nay, tập thể Hãng Phim Trẻ đã luôn chung sức, đoàn kết, phấn đấu cùng nhau góp phần đưa đơn vị ngày càng phát triển thông qua nhiều hoạt động mang tính chuyên sâu, mở rộng nhiều loại hình để ngày càng khẳng định vị thế của Hãng Phim Trẻ theo xu hướng phát triển của thị trường và thực hiện nhiệm vụ chính trị.
Trong buổi họp mặt kỷ niệm 28 năm thành lập Hãng Phim Trẻ với không khí trang trọng, ấm cúng. Giám đốc Hãng Phim Trẻ đã phát biểu sơ nét những hoạt động nổi bật của đơn vị trong thời gian qua.
 
 
28 năm qua một khoảng thời gian tuy không dài để viết lên những thành tựu phát triển, nhưng đã có ý nghĩa thật lớn lao để đánh dấu những nấc thang trưởng thành của một đơn vị.
Thông qua đó, những kết quả Hãng Phim Trẻ đạt được một phần là nhờ vào sự quan tâm, tạo điều kiện từ các đồng chí lãnh đạo Thành Đoàn qua phần phát biểu chúc mừng của đồng chí Vương Thanh Liễu - Phó Bí thư - Trưởng Ban Tuyên giáo Thành Đoàn đặc biệt có sự đóng góp rất lớn của tập thể CB - CNV cùng góp sức xây dựng Hãng Phim Trẻ luôn “Trách nhiệm - năng động - hiệu quả - đoàn kết”.
 
 
 
Chia sẻ với bạn bè