HÃNG PHIM TRẺ


 

Công Đoàn Hãng Phim Trẻ tổ chức hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

(Hãng Phim Trẻ)- Ngày 8/3/2019 Ban Chấp hành Công đoàn Hãng Phim Trẻ tổ chức hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định của người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hòa bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi, hạnh phúc của Phụ nữ.
 
Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt nam, cán bộ nhân viên nữ Hãng Phim Trẻ những người phụ nữ hiện đại không chỉ là người nội trợ đảm đang http://buyviagraonlineshop.com trong gia đình mà còn là nhân tố quan trọng đóng góp nhiều tài năng trí tuệ công sức vào sự phát triển của Hãng Phim Trẻ như ngày hôm nay.
 
Trong buổi hoạt động chào mừng kỉ niệm 7 năm ngày Phụ Nữ Việt Nam, Giám đốc Hãng Phim Trẻ thay mặt cho các anh nam gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và những món quà ý nghĩa dành tặng cho chị em phụ nữ.
Công đoàn cơ quan Hãng Phim Trẻ cũng tổ chức  chúc mừng sinh nhật các công đoàn viên có ngày sinh nhật Tháng 3.
Ban Chấp hành Công Đoàn Hãng Phim Trẻ gửi lời chúc tới  các chị em phụ nữ: Chúc các chị em phụ nữ  luôn là người phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc! Có những phẩm chất đạo đức, chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam. 
Một số hình ảnh buổi hoạt động:
 
 
 
 
Chia sẻ với bạn bè