HÃNG PHIM TRẺ


 

CHƯƠNG TRÌNH “KẾT NỐI YÊU THƯƠNG” LẦN 4 NĂM 2019 TẠI BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG NAI

(Hãng Phim Trẻ) - Trong những năm gần đây, hoạt động chăm lo hỗ trợ cho các đối tượng có hoàn cảnh bệnh tật, khó khăn ngày càng được sự quan tâm, ủng hộ của nhiều tầng lớp xã hội. Nhằm tổ chức cho các hoạt động mang đầy tính nhân ái tại các Bệnh viện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và mở rộng ra toàn quốc với mong muốn nâng tầm giá trị và ý nghĩa hoạt động “chia sẻ yêu thương” của mọi người, chương trình “Kết Nối Yêu Thương” do Hãng Phim Trẻ phát động và tổ chức đã được thực hiện 3 lần trong năm 2018, lần thứ 1 đã được diễn ra tại Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM vào ngày 28/1; lần 2 tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 TP.Hồ Chí Minh vào ngày 19/6 và lần 3 tại Bệnh viện Nhi Đồng 1 ngày 29/12/2018 với nhiều nội dung hoạt động sôi nổi, thiết thực.
Phát huy những kết quả đạt được của chương trình “Kết nối yêu thương” trong năm 2018, Hãng Phim Trẻ phối hợp với các đơn vị Tỉnh Đoàn Đồng Nai, Công ty Việt Phát Group tiếp tục tổ chức chương trình “Kết nối yêu thương” lần 4 – năm 2019 tại Bệnh viện Nhi Đồng Nai vào ngày 27/6/2019 với nhiều nội dung hoạt động phong phú chăm lo cho các em bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại đây.
Chương trình với chủ đề "Ước mơ tuổi thơ" với nhiều hoạt động đặc sắc dành cho bệnh nhi và thân nhân đang lưu trú tại bệnh viện, như: biểu diễn Lân Sư Rồng, khánh thành công trình sân chơi dành tặng cho các em bệnh nhi tại bệnh viện, chương trình “Điện ảnh trong mắt trẻ thơ”, khu vực hóa trang chụp ảnh lưu niệm, khu vực trò chơi vận động, khu vực giao lưu cùng chú hề, tạo hình bong bóng nghệ thuật, kịch múa rối “Ngày hội muôn thú”, triển lãm tranh vẽ cuộc thi vẽ tranh "Ước mơ tuổi thơ"...
 
Buổi chiều cùng ngày là chương trình sân khấu nghệ thuật với sự tham gia của các văn nghệ sĩ: nhóm sân khấu kịch Lê Hay, xiếc ảo thuật IT Nguyễn, ca sĩ Thái Trân, ca sĩ nhí Ngô Quốc Dương, Hoàng Hải, dancer nhí Tuấn Vinh – Anh Thư, vũ đoàn Crownbar Kids,... MC Trường An và MC nhí Anh Thư sẽ dẫn dắt chương trình giao lưu kết nối, tri ân các y bác sĩ hết lòng tận tụy với bệnh nhi; tri ân các tổ chức, cá nhân đồng hành cùng chương trình, đồng thời Ban tổ chức chương trình sẽ trao tặng 100 phần quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức sinh nhật hồng cho bệnh nhi có tháng sinh trong tháng 6/2019.
Điểm nhấn của chương trình là công trình sân chơi dành tặng cho các em bệnh nhi tại bệnh viện do Công ty Địa ốc Kim Oanh hỗ trợ thực hiện, hứa hẹn sẽ là 1 nơi cho các em bệnh nhi được thư giãn trong thời gian chăm sóc bệnh tình, ngoài ra cuộc thi vẽ tranh “Ước mơ tuổi thơ” do Ban tổ chức chương trình thực hiện để các em được bay bổng với những nét vẽ thể hiện ước mơ về một cuộc sống và tương lai tốt đẹp. Ban Tổ chức trao 10 giải thưởng, tặng quà và triển lãm 20 tác phẩm xuất sắc trong chương trình.
Dự án chương trình “Kết nối yêu thương” là chuỗi hoạt động 3 năm (giai đoạn 2018 – 2020) dành cho đối tượng bệnh nhân và thân nhân tại các bệnh viện ở thành phố Hồ Chí Minh và mở rộng ra toàn quốc với mong muốn nâng cao giá trị và ý nghĩa hoạt động sẻ chia yêu thương, mang nghệ thuật, niềm vui, tiếp thêm động lực để bệnh nhân vượt qua bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống.
Chia sẻ với bạn bè