HÃNG PHIM TRẺ


 

Hãng Phim Trẻ tổ chức sự kiện "đồng hành cùng phụ nữ hiện đại"

(Hãng Phim Trẻ) - Với mục tiêu động viên, cung cấp những nguồn lực để người phụ nữ có thể phát huy tiềm năng, Hãng Phim Trẻ tổ chức sự kiện "Ngày hội Đồng hành cùng người phụ nữ hiện đại" từ sự đồng hành của nhãn hàng Maggi.

Ngày nay, địa vị xã hội của người phụ nữ Việt Nam đã có sự thay đổi lớn, ngày càng có nhiều gương mặt nữ giới trở thành chính trị gia, nhà khoa học, chủ doanh nghiệp,… hay tham gia vào những công việc trước đây chỉ có đàn ông dấn thân như phi công, kỹ sư,…


Tuy nhiên, vai trò của người phụ nữ vẫn gắn liền với “bốn góc nhà ba góc bếp” theo quan điểm cũ của Nho giáo. Quan niệm ấy vẫn ăn sâu trong tiềm thức, người phụ nữ hiện đại có thể làm tất cả mọi thứ nhưng việc nấu nướng vẫn là chuyện của riêng họ. Điều này dẫn đến những áp lực vô hình ảnh hưởng đến cách người phụ nữ tận hưởng cuộc sống.

Chương trình nhằm tôn vinh vai trò của người phụ nữ, chia sẻ những khó khăn của họ khi đối mặt với việc bếp núc đồng thời truyền cảm hứng nấu ăn thông qua thực đơn với những món ăn quen thuộc được biến tấu theo cách mới lạ, vừa ngon vừa dễ làm.

Ngày hội Đồng hành cùng người phụ nữ hiện đại được tổ chức là một trong những hoạt động truyền cảm hứng cho chị em phụ nữ giải phóng bản thân và chinh phục gian bếp.
Sự kiện này sẽ được diễn ra tại TPHCM vào ngày 19/10/2019 với sự tham gia của 40 đội đến từ Hội Liên Hiệp Phụ Nữ TP.HCM và Liên đoàn Lao Động.
 
 
 
Chia sẻ với bạn bè