HÃNG PHIM TRẺ


 

KẾT NỐI YÊU THƯƠNG LẦN 5 TẠI BỆNH VIỆN SA ĐÉC

(Hãng Phim Trẻ)- Tiếp tục thực hiện Dự án chương trình “Kết nối yêu thương” đến với các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, ngày 9/01/2020 tới đây, chương trình “Kết nối yêu thương” lần 5 sẽ được tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc.

 

“Kết nối yêu thương” của Hãng Phim Trẻ là chuổi hoạt động dành cho đối tượng các Bệnh viện tại thành phố Hồ Chí Minh và mở rộng ra toàn quốc với mong muốn nâng tầm giá trị và ý nghĩa hoạt động “Chia sẻ tình yêu thương”. Trong năm 2018 đã tổ chức tại 03 Bệnh viện Ung Bướu, Nhi đồng 1,2. Năm 2019 tổ chức tại Bệnh viện Nhi Đồng Nai vào ngày 27/6/2019.

      Tiếp nối thành công của chương trình “Kết nối yêu thương” trong thời gian qua, nay Hãng Phim Trẻ rất mong đón nhận tấm lòng các tổ chức cá nhân cùng đồng hành tổ chức chương trình “Kết nối yêu thương” lần 5 dự kiến tại: Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc (vào ngày 08/01/2019),là dịp để chia sẻ yêu thương từ doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân cùng có chung một tấm lòng thiện nguyện chia sẻ yêu thương, đồng hành, san sẻ cùng với các hoàn cảnh bệnh tật khó khăn, góp phần động viên tinh thần bệnh nhân, thân nhân đang nằm điều trị bằng những phần quà thiết thực, bên cạnh đó là thông điệp với lời cảm ơn chân thành đến các y bác sĩ, những người làm công tác chăm sóc bệnh nhân, người làm quản lý điều hành Bệnh viện.
 
      Với mong muốn kết nối nhiều tấm lòng từ các nhà hảo tâm và quý mạnh thường quân, Ban tổ chức trân trọng kính mời các doanh nghiêp, tổ chức, cá nhân cùng tham gia đồng hành và ủng hộ chương trình.
     Mọi thông tin hồi đáp về chương trình, xin vui lòng liên hệ với : Mr. Hoàng Nam – Trưởng Phòng Truyền Thông Sự Kiện (ĐT: 0933 150 388); Ms. Bùi Thị Kim Tháp – Nhân viên Phòng Truyền Thông Sự Kiện (ĐT: 08.4444.0999).
 
Một số hình ảnh của hoạt động kết nối yêu thương lần 4:
 
 
 
 
 
CHƯƠNG TRÌNH “KẾT NỐI YÊU THƯƠNG” LẦN 4 TẠI BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG NAI

 

Chia sẻ với bạn bè