HÃNG PHIM TRẺ


 

Ngày hội thiếu nhi “VƯƠNG QUỐC THẦN TIÊN”

Ngày 26/6/2013, từ 15g00 đến 19g00 tại khu vui chơi Thỏ Trắng (công viên Lê Thị Riêng) sẽ diễn ra chương trình ngày hội thiếu nhi “ Vương Quốc Thần Tiên” lần 1 năm 2013. Chương trình do Hãng Phim Trẻ phối hợp Đoàn khối Dân – Chính – Đảng, Quận Đoàn 10 và Công ty cổ phần đầu tư giải trí Thỏ Trắng tổ chức với quy mô 1.500 thiếu nhi và  phụ huynh tham gia.

 “Vương quốc thần tiên” là ngày hội nhằm giúp cho thiếu nhi được thỏa sức vui chơi sáng tạo cùng những trò chơi hấp dẫn, phiêu lưu thử thách với các vị Thần, trổ tài hóa phép với những bài ảo thuật để nhận được những phần quà và giấy chứng nhận “Bé Phi Thường”. Chương trình sân khấu “Peter Pan lạc vào xứ thần tiên” đầy màu sắc trẻ thơ với những tiếc mục văn nghệ đặc sắc, tiểu phẩm “Cô bé khăn đỏ và ông Sói trẻ”; tiết mục ảo thuật với hình ảnh phù thủy Merlin - người đã đào tạo ra vị vua nước Anh đầu tiên Arthur. Đặc biệt, thông qua ngày hội tham gây quỹ cho Hội đồng Đội thành phố nhằm hỗ trợ thiếu nhi vượt khó học tốt, trao các giải thưởng cuộc thi hóa trang thành các nhân vật hoạt hình; tặng 50 suất học bổng trị giá 500.000 đ/suất cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và nhiều phần quà khác cho các bé tham gia ngày hội.

Đồng hành cùng chương trình “Vương Quốc Thần Tiên”- lần 1 năm 2013 là các nhãn hàng: Brother, Gummi Mochi Ice Cream, Insulac IQ, UV100, Minh Đạt Food, Bitis, SG Food, Big Cola, Mathnasium, Kem tươi Hoàng Gia,  Cream-O, Dynamite, Go-Cheese, thức uống lúa mạch Ovaltine, Thư viện Ảo thuật và sự tham gia bảo trợ thông tin của: HTV3, HTV9, Webtretho và Yeah1!Family.

Chia sẻ với bạn bè