HÃNG PHIM TRẺ


 

XE ĐẠP YÊU THƯƠNG

Nhằm kỷ niệm  64 năm ngày truyền thống Sinh viên, học sinh Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2014) . Hãng Phim Trẻ  kết hợp với Hội đồng đội Thành phố và Ban Thanh niên trường học tổ chức chương trình: “XE ĐẠP YÊU THƯƠNG”- quyên góp xe đạp giúp đỡ các em học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn không có phương tiện đến trường.

 

Nêu cao tinh thần  tương  thân tương ái, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn của sinh viên các trường Đại Học, Cao Đắng, Trung cấp nghề trong Thành Phố trong việc góp phần trang trí và sơn sửa lại xe đạp.

Chương trình tổ chức mang tính hệ thống, đa dạng , được phát sóng theo kỳ, quý trên truyền hình HTV (dự kiến 52 số).

-         Thời gian: Chương trình dự kiến thực hiện từ tháng 12/2013 đến  5/2014

-         Địa điểm:  Nhà học sinh các trường cấp 2, 3 ven huyện ngoại thành và các trường CĐ ,ĐH, THCN

alt

 

Chương trình trao tặng “XE ĐẠP YÊU THƯƠNG”

 

 

 

Hoạt động 1: Thu gom xe, trang trí tân trang xe. Tập trung xe từ các đơn vị mạnh thường quân và tiến hành tân trang xe. Quay hình nhật kí về công việc trang trí tân trang xe.

 

Hoạt động 2: Tìm hiểu gia cảnh đối tượng được trao tặng:  BTC chương trình sẽ cập nhật danh sách các đối tượng khó khăn , thành lập đội khảo sát thực tế và chọn ra các em có hoàn cảnh khó khăn nhất để trao tặng xe.

 

Hoạt động 3: Chương trình giao lưu và trao tặng xe:

 

-         BTC chương trình tổ chức hoạt động vui chơi cho các em: xem phim, hoạt náo, game

 

-         Đại sứ Đình Toàn cùng BTC và nhãn hàng đồng hành chương trình trao tặng xe cho các em có hoàn cảnh khó khăn theo danh sách đã khảo sát tại trường.

alt

 

Chia sẻ với bạn bè