HÃNG PHIM TRẺ


 

Kasim Hoàng Vũ thích ra CD hơn phát hành nhạc online

(Hãng Phim Trẻ) - Ca sĩ đầu tư phòng thu hơn một tỷ đồng và mất ba tháng thực hiện sản phẩm mới "Đợi em đợi đến hoa cũng tàn", "Bài ca tình nhớ". 
 
Chiều 15/8 tại TP HCM, Kasim Hoàng Vũ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. CD Đợi em đợi đến hoa cũng tàn là những bài hát nhẹ nhàng tình cảm, còn Bài ca tình nhớ là album tập hợp những ca khúc nhạc Pháp và Mỹ nổi tiếng. Ca sĩ dành thời gian ba tháng để thu âm với tổng cộng 19 bài. Anh đầu tư một tỷ đồng làm phòng thu riêng để thực hiện sản phẩm âm nhạc. 

Giọng ca Sao mai điểm hẹn cho biết anh không quan tâm lợi nhuận kiếm được từ việc phát hành sản phẩm nhạc trên mạng. Theo Kasim, điều quan trọng là ở tư duy của nghệ sĩ chứ không phải chạy theo xu hướng công nghệ mới. Anh luôn muốn tự tay ký tặng cho đồng nghiệp, khán giả những chiếc đĩa được anh dày công thu âm.

Ca sĩ Kasim Hoàng Vũ. 

Theo Kasim, những đồng nghiệp của anh hiện nay đa phần phát hành nhạc online. Trước hiện tượng nhiều video nhạc đạt được triệu lượt nghe, xem trên mạng trong thời gian ngắn, Kasim nhận định đôi khi điều này chỉ mang giá trị ảo.

Dù ít ra sản phẩm vì chạy show, Kasim cho biết mỗi khi bắt tay làm CD anh đều muốn phát hành ít nhất 10 bài hát. Ca sĩ dự định làm một liveshow vào năm sau với chương trình diễn ra ở sân khấu ngoài trời.

Kasim Hoàng Vũ nổi tiếng từ cuộc thi Sao mai điểm hẹn 2004. Sau đó anh từ Hà Nội chuyển vào TP HCM hoạt động. Tên tuổi anh gắn liền với các ca khúc như Vì yêu, Vì sao, Vì em..

Theo vnexpress.net

 

Chia sẻ với bạn bè