HÃNG PHIM TRẺ


 

Ngọc Sơn: 'Nghe nhạc Bolero để yêu thương nhau hơn'

(Hãng Phim Trẻ) - Giọng ca "Tình cha" cho rằng quan điểm nghe nhạc Bolero là thụt lùi không đúng. Theo anh nhạc Bolero giúp mọi người yêu thương nhau hơn.
Sau khi gây tranh cãi vì công khai tấm bằng giáo sư âm nhạc, chiều 29/8, Ngọc Sơn tổ chức ra mắt DVD Tâm sự người tài xế cùng học trò Michael Lang.  
DVD gồm 30 ca khúc ở các thể loại nhạc dân ca, bolero và remix được chính Ngọc Sơn thực hiện hoà âm, phối khí. Trong đó nam ca sĩ dành 8 ca khúc do mình viết tặng học trò gồm Về thăm mẹ, Quảng Bình tôi yêu, Tâm sự người tài xế, Đam mê, Sến, Nhớ về em, Đạo làm con, Vẫn còn yêu em.
 
Ngọc Sơn và học trò Michael Lang tại họp báo. Ảnh: Nguyễn Thành.
 
Michael Lang chia sẻ việc thu âm cùng thầy Ngọc Sơn tại phòng thu riêng giúp anh học hỏi được nhiều điều như sự tỉ mỉ, cầu toàn trong từng câu hát.  
Tại buổi họp báo, Ngọc Sơn được nhiều phóng viên đặt câu hỏi xung quanh sự việc nhận bằng giáo sư âm nhạc gây xôn xao dư luận tuy nhiên nam ca sĩ từ chối trả lời.
Anh khẳng định đi hát hơn 20 năm qua, được khán giả, truyền thông đặt cho nhiều danh xưng như danh ca, ông hoàng nhạc sến... nhưng anh không quan tâm đến điều đó. "Trước khán giả, tôi chỉ là tấm thân nhỏ bé xin chào đại gia đình", anh nhấn mạnh.  
Ngọc Sơn cho biết thêm ca sĩ hát nhiều dây thanh đới dễ bị hư, tắt tiếng, khàn giọng nhưng với Ngọc Sơn thì không. Vì thế nam ca sĩ tự tin trên thế giới hiếm có ai giữ được dây thanh đới tốt như mình. 
Trước những câu hỏi về ý kiến cho rằng nghe nhạc Bolero là thụt lùi, lạc hậu, Ngọc Sơn đã thể hiện những ca khúc ngọt ngào do mình sáng tác về con người ở nhiều ngành nghề trong xã hội. Cuối cùng, anh khẳng định: "Hát nhạc Bolero để mọi người yêu thương nhau hơn".
 
Ngọc Sơn khẳng định hát nhạc Bolero để mọi người yêu nhau hơn. Ảnh: Nguyễn Thành.
Sau buổi ra mắt DVD, Ngọc Sơn lại bận rộn với việc chạy show. Giọng ca Tình cha cho biết scandal vừa qua không ảnh hưởng tới tâm trạng và công việc của anh. Nam ca sĩ vẫn nhận nhiều lời mời với mức cát-xê cao.
Theo zing.vn
 
Chia sẻ với bạn bè