HÃNG PHIM TRẺ


 

Phạm Quỳnh Anh sang Mỹ thực hiện dự án nhạc Lam Phương

(Hãng Phim Trẻ) - Ca sĩ lần đầu thể hiện tác phẩm của nhạc sĩ nổi tiếng trong series phát hành trên kênh Youtube. 
Dự án do ca sĩ hải ngoại Hoàng Hiệp (trưởng thành cùng thời với Tuấn Hưng, Hồ Hoài Anh, Tường Văn...) và nhóm bạn tại Mỹ khởi xướng. Có tên gọi Lam Phương - The Gift (Món quà), dự án xuất phát từ tình yêu dành cho những ca khúc của nhạc sĩ Lam Phương. 
Phạm Quỳnh Anh biểu diễn xuyên suốt các tập. Cô đi về liên tục giữa Việt Nam và Mỹ để thực hiện phần ghi hình cũng như thu tiếng trực tiếp. Khi Hoàng Hiệp ngỏ lời mời tham gia dự án, Phạm Quỳnh Anh rất bất ngờ. Bà mẹ hai con chia sẻ: "Mình luôn tin vào hai chữ nhân duyên. Cám ơn anh Hoàng Hiệp - người đã cùng đồng hành với nhiều bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời mình và là người se duyên cho cuộc gặp gỡ trong âm nhạc giữa mình và nhạc sĩ Lam Phương".
Phạm Quỳnh Anh (trái) bên nhạc sĩ Lam Phương và ca sĩ Hoàng Hiệp (phải). 
Để vượt qua hồi hộp, lo lắng, Phạm Quỳnh Anh tự mày mò khám phá bản thân ở từng bản thu. Ngày 15/8 tới tại Việt Nam, Phạm Quỳnh Anh sẽ tổ chức một buổi ra mắt dự án. Series âm nhạc sẽ được phát vào tối thứ bảy hàng tuần trên Youtube, từ ngày 18/8. 
Nhạc sĩ Lam Phương tên thật là Lâm Đình Phùng, sinh năm 1937 tại Rạch Giá (Kiên Giang). Ông là một trong những tác giả tiên phong của tân nhạc miền Nam với khoảng 200 tác phẩm, trong đó, hàng loạt ca khúc được khán giả mến mộ như: Kiếp nghèo. Điên, Say, Tiếc hay Lầm. Lúc hạnh phúc trong tình yêu hay gia đình đổ vỡ, ông đều sáng tác những bài hát để đời như: Bài Tango cho em, Mùa thu yêu đương, Tình mãi chưa yên, Thành phố buồn...
Theo https://vnexpress.net
 
Chia sẻ với bạn bè