canada goose frauen  Sao Việt chúc xuân

HÃNG PHIM TRẺ


 

Sao Việt chúc xuân

 alt

Lộc xuân đã gieo phủ khắp mọi nơi và căng đầy trong ngôi nhà ấm áp của bạn. Phạm Anh Khoa chúc cho tất cả mọi người một mùa xuân Giáp Ngọ sum vầy hạnh phúc và ngập tràn May Mắn Đầu Xuân

alt

Mùa xuân không thể thiếu hoa mai hoa đào, bánh chưng bánh tét và lời chúc mừng vui tai mang đến tiếng cười giòn tan như tiếng pháo. Chúc cho mọi người một năm Giáp NgọThành Công Mỹ Mãnvà tràn đầy may mắn.

alt
Hồ Ngọc Hà kính chúc cho người Việt Nam ở khắp mọi nơi trênthế giớitận hưởng một mùa xuân thiêng liêng và ý nghĩa. Một năm Giáp Ngọ phi nhanh đến với nhữngvàng son phú quýđang chờ đón.

 alt

Mùa xuân đang rất gần, mang theo dư vị ngọt ngào và ấm áp nhất đến với tất cả mọi người. Ngoài những lời chúc an khang phú quý, Thu Minh tin rằng sự thượng đỉnh thịnh vượng sẽ làm nên điều khác biệt cho một năm Giáp Ngọ đầy may mắn.

 

Một chút nồng nàn của mứt gừng mứt bí, dư vị mặn mòi của bánh chưng bánh tét cùng với chén trà, chung rượu ấm nồng chính làvạn điều tuyệt mỹnhất khi Tết đến Xuân về. Mong hạnh phúc đến với muôn nhà nhân dịp Tết Giáp Ngọ.

Chia sẻ với bạn bè