canada goose frauen  Hoạt hình 'Rio 2' chúc mừng năm mới

HÃNG PHIM TRẺ


 

Hoạt hình 'Rio 2' chúc mừng năm mới

Các chú vẹt nhí nhảnh, tươi vui ca hát trên nền nhạc "What is Love" và nhảy vũ điệu sôi động từ đất nước Brazil.

Tiếp nối thành công của phần một, bộ phim hoạt hình Rio 2 tiếp tục được sản xuất và giới thiệu tới người hâm mộ dưới định dạng 3D. Đạo diễn Carlos Saldanha (tác giả loạt phim Ice Age) đưa người xem tới cuộc phiêu lưu mới của gia đình chú vẹt đuôi dài Blu ở khu rừng nhiệt đới Amazon. Những yêu thương, hờn ghen và cả các toan tính cá nhân khiến bộ phim hoạt hình này gần gũi hơn với cuộc sống thường ngày của con người.


Cũng giống như phần một, những cái tên đình đám nhất ở Hollywood sẽ tham gia lồng tiếng, "thổi hồn" cho các nhân vật trong Rio 2. Anne Hathaway và Jessie Eisenberg trở lại lồng tiếng cho Blu và Jewel. Ngoài ra còn có sự tham gia góp giọng của Tracy Morgan, George Lopez, Jamie Foxx, Bruno Mars, Tracy Morgan...Trong phần hai, gia đình của Blu và Jewel cùng hai con phải đối mặt với những người họ hàng không mong muốn. Đồng thời, những hiểm họa luôn rình rập khi con vẹt mào vàng tàn bạo Nigel vẫn theo sát từng bước đi của Blu. Tình cũ của Jewel là Roberto xuất hiện cũng làm khuấy động lòng ghen tuông từ Blu.

rsf-075-500-211-2912-1388480951.jpg

Để thể hiện sự tri ân tới những khán giả yêu thích và quan tâm tới bộ phim, những người thực hiện hậu trường đã dành tâm sức xây dựng đoạn video chúc mừng năm mới ở mảnh đất mà gia đình vẹt Blu sinh sống. Giai điệu lôi cuốn của bài hát What is Love và điệu nhảy sôi động từ đất nước Brazil đem đến không khí mới mẻ, tươi vui cho một năm mới đang đến rất gần.

Rio 2 dự kiến ra mắt vào ngày 14/4/2014.

Theo VnExpress

Chia sẻ với bạn bè