canada goose frauen  'Chuyện tình mùa đông' ấm áp dịp 8/3

HÃNG PHIM TRẺ


 

'Chuyện tình mùa đông' ấm áp dịp 8/3

Bộ phim do Colin Farrell tham gia được trình chiếu đúng dịp 8/3, như một món quà dành tặng phái đẹp.

Winter's Tale (Chuyện tình mùa đông) là tác phẩm chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên, xuất bản năm 1983 của nhà văn Mark Helprin. Lấy bối cảnh thành phố New York và trải dài trong hơn một thế kỷ, Chuyện tình mùa đông là câu chuyện của phép màu, những định mệnh đan xen và cuộc chiến giữa cái thiện, cái ác.

Chuyện tình mùa đông do Colin Farrell đảm nhận vai chính.

Peter Lake (Colin Farrell) là một tay siêu trộm, hắn không bao giờ mong đến một ngày có thể đánh cắp được con tim của tiểu thư xinh đẹp Beverly Penn (Brown Findlay). Beverly đang đứng bên bờ vực của cái chết khi mang trong người căn bệnh lao không thuốc chữa. Đúng lúc này, chú ngựa mà cô nuôi đã vô tình trở thành người mai mối cho cô và tay trộm Peter.

Không may, Peter đang trong hành trình chạy trốn cuộc săn đuổi của ân nhân cũng là sư phụ của mình, "đại siêu trộm" Pearly Soames (Russell Crowe). Người đàn ông trẻ một mặt phải cố gắng cứu lấy tính mạng người yêu, cùng lúc phải chống lại liên minh bóng đêm, thậm chí Pearly còn dùng mọi thủ đoạn và quyền lực của mình để tiêu diệt Peter Lake.

winters-tale2-7434-1393927629.jpg
Chuyện tình vượt thời gian giữa Beverly Penn và Peter Lake làm say đắm người xem.

Chuyện tình mùa đông là dự án dài kỳ đầu tiên trong vai trò đạo diễn của nhà biên kịch Akiva Goldsman, từng thắng giải Oscar ở hạng mục Kịch bản chuyển thể hay nhất năm 2002.

Bộ phim ban đầu được Warner's Bros đưa ra mức kinh phí 75 triệu USD, sau đó giảm xuống còn 46 triệu USD. Các cảnh quay được thực hiện tại các địa điểm quanh New York như Grand Central Terminal, Red Hook, Brooklyn, East Village, Manhattan và Central Park.

winters-tale-russell-crowe-8679-13939276
Russell Crowe (trái) đảm nhận vai phản diện trong phim.

Âm nhạc của phim được Hans Zimmer và Rupert Gregson-Williams thực hiện. Ban đầu đạo diễn nhắm đến các ngôi sao trẻ ở Hollywood nhưng cuối cùng lại lựa chọn các diễn viên lão làng. Dàn diễn viên chính gồm Colin Farrell (Peter Lake), Jessica Brown Findlay (Beverly Penn), Jennifer Connelly (Virginia Gamely), Russell Crowe (Pearly Soames), Will Smith (Judge)...

Phim dự kiến ra rạp vào ngày 7/3, như một món quà tặng dành cho phái đẹp nhân ngày 8/3.

Theo VnExpress

Chia sẻ với bạn bè