canada goose frauen  Thảm Họa Pompeii - phim sử thi được chờ đón năm 2014

HÃNG PHIM TRẺ


 

Thảm Họa Pompeii - phim sử thi được chờ đón năm 2014

Lãng mạn và phiêu lưu, đạo diễn Paul WS Anderson đã nhào nặn Pompeii trở thành một trong những trường đoạn bi tráng nhất về thảm họa thế giới cổ đại.

Phim lấy bối cảnh năm 79 trước công nguyên. Pompeii là câu chuyện kể về Milo (Kit Harington ), một nô lệ được đào tạo thành đấu sĩ bất khả chiến bại đã tìm được tình yêu đích thực của mình, Cassia (Emily Browning ), con gái xinh đẹp của một thương gia giàu phải miễn cưỡng đính hôn với một tướng quân La Mã tàn độc. Ngọn núi lửa Visuvius phun trào đã khiến cho Thành Pompeii trở nên hoang tàn đổ nát và ngập chìm trong sự đau thương. Trong cơn thịnh nộ của núi lửa, Milo phải tìm mọi cách thoát khỏi đấu trường, chạy đua với thần chết để cứu được người chàng yêu thương.

Với sự đầu tư của nhà sản xuất, những đại cảnh thiên nhiên hùng vĩ, công trình kiến trúc cổ đại chỉ được thấy trên tranh vẽ được tái tạo lại chân thực và tươi mới. Bên cạnh đó, khán giả sẽ choáng ngợp bởi sự tái hiện các khung cảnh đấu trường La Mã cũng như sự đầu tư công phu trang phục, thể hiện đậm nét văn hóa của thời kỳ thời kỳ này.

Phim_1.JPG

Phim có sự tham gia của các ngôi sao điện ảnh Kit Harington (Game of Thrones , The Seventh Son), Carrie -Anne Moss (Matrix , Memento), Emily Browning (Sucker Punch, Lemony Snicket), Adewale Akinnuoye - Agbaje (Thor: The Dark World , "Lost"), Jessica Lucas (Evil Dead , Cloverfield), Jared Harris (The Mortal Instruments: City of Bones , "Mad Men") và Kiefer Sutherland ("24" , Melancholia).

Phim_2.JPG

Bên cạnh đó, bộ phim còn được xử lý hậu kỳ bởi một loạt những tên tuổi lớn như Jeremy Bolt với Resident Evil. Robert Kulzer và Don Carmody. Điều hành sản xuất là Martin Moszkowicz , Peter Schlessel và Jon Brown. Đạo diễn hình ảnh là Glen MacPherson ASC, CSC ( Resident Evil: Retribution , The Three Musketeers ). Nhà thiết kế sản xuất là Paul Denham Austerberry. Biên tập viên - Michele Conroy; trang phục thiết kế - Wendy Partridge; hiệu ứng hình ảnh giám sát - Dennis Berardi.

Bộ phim có thời lượng 98 phút và được công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 7/3.

Theo VnExpress

Chia sẻ với bạn bè