canada goose frauen  Peter Pan siêu xinh trai của màn ảnh Hollywood 2015

HÃNG PHIM TRẺ


 

Peter Pan siêu xinh trai của màn ảnh Hollywood 2015

Hãng Warner Bros. đã tìm ra ngôi sao sẽ đóng vai Peter Pan trong dự án chuyển thể cùng tên: "Pan".
Sau thời gian khá lâu để tìm nam diễn viên chính cho vai Peter Pan trong bộ phim chuyển thể từ phim hoạt hình cùng tên, Warner Bros. đã chính thức xác nhận danh tính người được chọn. Theo đó, ngôi sao trẻ mới nổi Levi Miller sẽ nhận vai Peter Pan - cậu bé luôn tìm cách chối bỏ sự trưởng thành và mãi mãi không chịu lớn.
alt
Bộ phim chuyển thể mang tên Pan sẽ có nội dung mới so với câu chuyện cổ điển từng quen thuộc với hàng triệu khán giả thế giới. Lấy bối cảnh Thế chiến II, tác phẩm xoay quanh một đứa trẻ mồ côi bị cướp biển bắt cóc và đưa đến Neverland. Nơi đây, cậu phát hiện ra mình chính là người được giao sứ mệnh cứu vùng đất của tên cướp biển Blackbeard. Lúc này, Peter Pan và thuyền trưởng Hook vẫn là những người rất thân thiện, trước khi họ trở thành đối thủ như nhiều người từng biết.
alt
Tham gia vào phim, Levi Miller sẽ đóng chung với Hugh Jackman, người nhận vai tên cướp biển Blackbeard. Nam diễn viên Garrett Hedlund sẽ vào vai thuyền trưởng Hook và Rooney Mara(The Girl with the Dragon Tattoo) hiện đang đàm phán để đóng vai Tiger Lily.
alt
Hugh Jackman vào vai cướp biển Blackbeard

alt
Garrett Hedlund vai thuyền trưởng Hook
alt
Rooney Mara sẽ đóng Tiger Lily
Được biết, đạo diễn Joe Wright đã quyết định tìm một gương mặt mới để đóng vai Peter Pan. Ông tìm kiếm khá nhiều các em bé phù hợp độ tuổi tại Vương quốc Anh với những cuộc tuyển chọn rộng rãi. Cuối cùng Levi Miller đã đáp ứng được mọi yêu cầu của đạo diễn. Thành tích màn ảnh lớn nhất của em cho đến nay là xuất hiện trong 1 tập phim của series Terra Nova. Em thuộc công ty quản lý CESD Eaton Management tại Úc.

alt
Pan do Joe Wright làm đạo diễn. Jason Fuchs chấp bút kịch bản. Greg Berlanti, Paul Webstervà Sarah Schechter đóng vai trò nhà sản xuất. Phim sẽ ra mắt vào ngày 17/7/2015.
Theo Internet
ST theo 123phim.vn

Chia sẻ với bạn bè