canada goose frauen  Yêu đến tận cùng với Đỗ Đức Thịnh

HÃNG PHIM TRẺ


 

Yêu đến tận cùng với Đỗ Đức Thịnh

Vốn được biết đến với vai trò là một đạo diễn sân khấu nhiều hơn là một đạo diễn phim truyền hình bởi đến năm 2011, Đỗ Đức Thịnh mới cho ra mắt “đứa con” đầu tay của mình là Làn môi trong mưa. Lần này, với 30 tập phim Yêu đến tận cùng, anh sẽ trở lại với đề tài tình yêu tay ba nhưng hứa hẹn một màu sắc mới.
 alt
Câu chuyện xảy ra khi Đức, một kiến trúc sư tài năng và thành đạt sa vào con đường nghiện ngập. Tai họa đột ngột giáng xuống gia đình khiến vợ anh, Hà An, lâm vào khủng hoảng. Hà An là một cô gái nhẹ nhàng, nội tâm nhưng cũng vô cùng cứng cỏi. Cô đã gạt nước mắt để cùng sát cánh bên chồng chống lại cái chết trắng. Nhưng mọi chuyện xảy ra với cặp vợ chồng vốn từng được coi là đẹp đôi không đơn giản như vậy. Chuyện xấu cứ liên tiếp xảy ra khiến Hà An ngày càng suy sụp. Đúng lúc đấy thì một dịp tình cờ qua Thanh, bạn dạy cùng trường cô quen Quân, một kiến trúc sư trẻ. Bị khí chất và vẻ đẹp nội tâm của Hà An hoàn toàn hấp dẫn, Quân đã làm mọi cách để giúp đỡ Hà An và gia đình nhỏ bé của cô. Khi Quân nhận ra người anh yêu không phải là Ngọc Nga, một cô gái mạnh mẽ cá tính, mà chính là Hà An thì Đức qua sự nghi ngờ của mẹ bỗng nổi cơn ghen, đẩy bật vợ con mình ra khỏi cuộc sống của chính anh…  
 alt
Điểm khác biệt của Yêu đến tận cùng cũng chính là thông điệp mà bộ phim muốn nói tới không phải là câu chuyện “họ gặp nhau và yêu nhau thế nào”, mà là “họ sẽ làm gì với tình yêu của mình”. Yêu đến tận cùng là yêu và nỗ lực bằng được để giành giật được tình yêu, hay là cách quyết định rời xa tình yêu để giữ cho người mình yêu thương luôn mỉm cười?
Chọn một câu chuyện tưởng chừng như đơn giản nhưng Yêu đến tận cùng thực ra lại đòi hỏi ở người xem phải suy nghĩ về một cách nhìn và cách lý giải đặc biệt với cuộc sống. Chúng ta vẫn thường tự hỏi “yêu là gì?”, nhưng có mấy ai hỏi “yêu thế nào?”. “Yêu thế nào?” mới chính là mấu chốt quyết định một tình yêu vững bền.
 alt
Trong Yêu đến tận cùng, Quân đã luôn ở cạnh Hà An để giúp đỡ cô một cách thầm lặng mà chưa bao giờ đòi hỏi một sự đền đáp. Quân là biểu tượng của một tình yêu vô điều kiện. Quân bước vào thế giới riêng của hai người Đức và Hà An, nhưng anh không tìm cách phá vỡ thế giới đó. Anh phải làm thế nào với tình yêu của mình đây? Khán giả tưởng rằng mình sẽ bị cuốn vào một cuộc tình tay ba, nhưng thực ra lại chẳng có mối tình tay ba nào cả.
Yêu đến tận cùng dự kiến lên sóng VTV3 từ ngày 27/3 tới. Phim có sự tham gia của các diễn viên NSƯT Đức Thịnh, Anh Thư, Cao Minh Đạt, Thanh Thúy, Nhung Kate, Linh Sơn…
St theo thegioidienanh.vn                                                  Trí Anh

Chia sẻ với bạn bè